วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฉอีกมุม! เพจดังอ้าง ขุดประวัติ 'บอล กฤษณะ' ธุรกิจและคนรอบตัว

แฉอีกมุม! เพจดังอ้าง ขุดประวัติ 'บอล กฤษณะ' ธุรกิจและคนรอบตัว

  • Share:

กระแสดราม่าในโลกโซเชียลยังคงร้อนระอุต่อเนื่อง ล่าสุดเริ่มมีแฟนเพจชื่อดังต่างๆ ได้นำเสนอประวัติของ "บอล กฤษณะ" แฟนหนุ่มของ "อุ้ม ลักขณา" โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจและคนรอบตัว

แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4” ได้โพสต์เล่าถึงประวัติส่วนตัวของ บอล กฤษณะ อ้างว่า บอลเป็นพ่อหม้ายลูกติด และก่อนหน้านี้ทำธุรกิจปกติ จนตอนหลังได้เข้าไปทำธุรกิจกับคนบางกลุ่ม จึงทำให้ฐานะดีขึ้น และเพจนี้ยังอ้างด้วยว่า บอลและดาราสาวอุ้ม ลักขณา พบรักกันในงานวันเกิดของบอล ที่มีดาราสาวอุ้มมาร่วมแสดงในงาน

นอกจากนี้ ยังมีการแชร์ภาพในอดีตของบอล แล้วนำมาเปรียบเทียบกับปัจจุบัน ซึ่งหลังจากที่เรื่องต่างๆ ผุดขึ้นมาเยอะขึ้น ทำให้ตลอดทั้งวันที่ผ่านมา ผู้คนต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างแพร่สะพัด


ขณะที่แฟนเพจที่ชื่อ "นักล่าเน็ตไอดอล” ได้นำเรื่องราวมาเปิดเผย โดยอ้างว่า ก่อนหน้านี้ บอล กฤษณะ เพิ่งจะเริ่มทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้ไม่กี่ปี ด้วยการสนับสนุนจากบุคคลคนหนึ่ง ให้นำห้องพักรายวัน มาตกแต่งใหม่ให้เป็นโรงแรม ต่อมามีคนมาขอเช่าที่ดิน เพื่อเปิดเป็นตลาดนัด พอกระแสตอบรับดี โครงการเป็นที่รู้จักมากขึ้น นายบอลจึงเข้ามาคุมธุรกิจเอง แต่การทำธุรกิจนั้น เพจนี้อ้างว่า กลับมีปัญหา จึงเกิดการฟ้องร้องกับบรรดาพ่อค้า แม่ค้า และเป็นคดีความกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่เกิดกรณีการ์ดรุมทำร้ายลูกนายพล เจ้าของร้านค้าแถวนั้น ต่างพากันปิดปากเงียบ ไม่มีใครกล้าออกมาพูดให้ข้อมูลแต่อย่างใด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้