วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้ตัวสาวสวยถูกฆ่าถ่วงน้ำที่บ้านโป่ง เป็นคนพม่าเคยต้องคดีหนีเข้าเมือง

รู้ตัวสาวนิรนามหน้าตาดีที่ถูกฆ่าถ่วงน้ำใน อ.บ้านโป่ง แล้ว พบเป็นชาวพม่า อายุ 30 ปี เคยถูกจับในข้อหาหลบหนีเข้าเมืองเมื่อ 10 ปีก่อน ตร.เร่งคลี่คลายคดี มั่นใจจับกุมคนร้ายได้แน่

จากกรณีพบศพหญิงสาวนิรนามหน้าตาดี อายุประมาณ 30 ปี ผิวขาว สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ที่ถูกเชือกไนลอนผูกเอว และมีหินถ่วงน้ำในบ่อทรายหลังวัดหนองกลางด่าน หมู่ 5 ต.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น (สุดโหด ฆ่าสาวนิรนามถ่วงน้ำเปลือยท่อนล่างทิ้งบ่อทราย ไม่ชัดโดนข่มขืน)

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 29 พ.ย. 59 พล.ต.ต.สมชาย รักเสนาะ ผบก.สส.ภ.7 และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง ได้เข้าร่วมประชุมเพื่อคลี่คลายคดี โดยใช้เวลาประชุมนานกว่า 2 ชั่วโมง พ.ต.อ.อนุภาพ ศรีนวล รรท.ผบก.ภ.จ.ราชบุรี เปิดเผยว่า ในส่วนของรูปคดีคาดคนร้ายฆ่าหญิงสาวมาจากที่อื่นก่อนนำศพมาทิ้งน้ำเพื่ออำพรางคดี และจากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม ทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.เซมาอุ (สัญชาติพม่า) อายุ 30 ปี ซึ่งเคยถูกจับในข้อหาหลบหนีเข้าเมืองเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว แต่ยังต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งให้แน่ชัดว่าเป็นบุคคลเดียวกันหรือไม่

ส่วนรายละเอียดอื่นยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เกรงจะเสียรูปคดี แต่ยังมั่นใจจะจับตัวคนร้ายได้ทั้งหมด เบื้องต้น สั่งการเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานกันทำงาน หาที่อยู่ของผู้ตายว่าก่อนหน้าจะเสียชีวิต พักอาศัยอยู่กับใคร หรือทำงานที่ไหน เพื่อสืบหาตัวกลุ่มคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รู้ตัวสาวนิรนามหน้าตาดีที่ถูกฆ่าถ่วงน้ำใน อ.บ้านโป่ง แล้ว พบเป็นชาวพม่า อายุ 30 ปี เคยถูกจับในข้อหาหลบหนีเข้าเมืองเมื่อ 10 ปีก่อน ตร.เร่งคลี่คลายคดี มั่นใจจับกุมคนร้ายได้แน่ 29 พ.ย. 2559 17:07 29 พ.ย. 2559 17:31 ไทยรัฐ