วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รู้ตัวสาวสวยถูกฆ่าถ่วงน้ำที่บ้านโป่ง เป็นคนพม่าเคยต้องคดีหนีเข้าเมือง

รู้ตัวสาวสวยถูกฆ่าถ่วงน้ำที่บ้านโป่ง เป็นคนพม่าเคยต้องคดีหนีเข้าเมือง

  • Share:

รู้ตัวสาวนิรนามหน้าตาดีที่ถูกฆ่าถ่วงน้ำใน อ.บ้านโป่ง แล้ว พบเป็นชาวพม่า อายุ 30 ปี เคยถูกจับในข้อหาหลบหนีเข้าเมืองเมื่อ 10 ปีก่อน ตร.เร่งคลี่คลายคดี มั่นใจจับกุมคนร้ายได้แน่

จากกรณีพบศพหญิงสาวนิรนามหน้าตาดี อายุประมาณ 30 ปี ผิวขาว สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ที่ถูกเชือกไนลอนผูกเอว และมีหินถ่วงน้ำในบ่อทรายหลังวัดหนองกลางด่าน หมู่ 5 ต.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น (สุดโหด ฆ่าสาวนิรนามถ่วงน้ำเปลือยท่อนล่างทิ้งบ่อทราย ไม่ชัดโดนข่มขืน)

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 29 พ.ย. 59 พล.ต.ต.สมชาย รักเสนาะ ผบก.สส.ภ.7 และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง ได้เข้าร่วมประชุมเพื่อคลี่คลายคดี โดยใช้เวลาประชุมนานกว่า 2 ชั่วโมง พ.ต.อ.อนุภาพ ศรีนวล รรท.ผบก.ภ.จ.ราชบุรี เปิดเผยว่า ในส่วนของรูปคดีคาดคนร้ายฆ่าหญิงสาวมาจากที่อื่นก่อนนำศพมาทิ้งน้ำเพื่ออำพรางคดี และจากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม ทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.เซมาอุ (สัญชาติพม่า) อายุ 30 ปี ซึ่งเคยถูกจับในข้อหาหลบหนีเข้าเมืองเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว แต่ยังต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งให้แน่ชัดว่าเป็นบุคคลเดียวกันหรือไม่

ส่วนรายละเอียดอื่นยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เกรงจะเสียรูปคดี แต่ยังมั่นใจจะจับตัวคนร้ายได้ทั้งหมด เบื้องต้น สั่งการเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานกันทำงาน หาที่อยู่ของผู้ตายว่าก่อนหน้าจะเสียชีวิต พักอาศัยอยู่กับใคร หรือทำงานที่ไหน เพื่อสืบหาตัวกลุ่มคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้