วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เล่นดีโดนใจ! ผีแดงเตรียมจับ 'มาตา' ขยายสัญญาใหม่

สื่ออังกฤษเผย บอร์ดปิศาจแดงเตรียมจับ ฆวน มาตา ต่อสัญญาฉบับใหม่ในเร็วๆ นี้ เพื่อตอบแทนผลงานอันโดดเด่นนับตั้งแต่ออกสตาร์ตซีซั่น ก่อนที่สัญญาฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2018...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 พ.ย. ว่า บอร์ดบริหารทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมตั้งโต๊ะเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ ฆวน มาตา อีกครั้งในเร็วๆ นี้ หลังเค้นฟอร์มเก่ง จนสถาปนาตัวเองให้กลายเป็นแข้งตัวหลักชนิดไปเรียบร้อยแล้ว

เพลย์เมกเกอร์สายเลือดสแปนิชรายนี้ ถูกคาดหมายว่าอาจเป็นนักเตะรายแรกที่ โชเซ มูรินโญ กุนซือชาวโปรตุเกส จะเตะโด่งออกจากรั้วโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เนื่องจากทั้งคู่เคยมีเรื่องบาดหมางใจชนิดมองหน้ากันไม่ติด สมัยร่วมงานกันในทีมเชลซี

แต่หลังจากกลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างแจ่มจรัสในฤดูกาลนี้ ทำให้ล่าสุด สื่อในอังกฤษรายงานว่า ปิศาจแดงพร้อมทั้งโต๊ะพูดคุยกับสัญญาใหม่กับมาตาอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ก่อนที่สัญญาฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในปี 2018 พร้อมทั้งเพิ่มค่าเหนื่อยให้อีกด้วย เพื่อตอบแทนความทุ่มเทในช่วงที่ผ่านมา

สำหรับ มาตา ลงสนามรับใช้ต้นสังกัดไปแล้ว 18 นัดจากทุกรายการในซีซั่นนี้ ซัดไปแล้ว 5 ประตู รวมถึงได้รับโอกาสสวมปลอกแขนกัปตันทีมแทน เวย์น รูนีย์ ในเกมนัดล่าสุดด้วย

สื่ออังกฤษเผย บอร์ดปิศาจแดงเตรียมจับ ฆวน มาตา ต่อสัญญาฉบับใหม่ในเร็วๆ นี้ เพื่อตอบแทนผลงานอันโดดเด่นนับตั้งแต่ออกสตาร์ตซีซั่น ก่อนที่สัญญาฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2018... 29 พ.ย. 2559 16:36 29 พ.ย. 2559 18:25 ไทยรัฐ