วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โต๋ รับถูกถามเยอะเรื่องวิวาห์ ไบรท์ รับแพลน 2-3 ปี ได้แต่งแน่นอน

โต๋ รับถูกถามเยอะเรื่องวิวาห์ ไบรท์ รับแพลน 2-3 ปี ได้แต่งแน่นอน

  • Share:

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ รับถูกถามเยอะว่าเมื่อไหร่จะวิวาห์แฟนสาว ไบรท์ ฟุ้งเตรียมแพลนแต่งไว้อีก 2-3 ปี ขอเวลาทำงานที่ทั้งคู่ชอบก่อน สบายใจครอบครัวไม่กดดันให้รีบแต่ง ยิ้มความรักตอนนี้ราบรื่นดี คอยให้กำลังใจกันและกัน

เป็นอีก 1 คู่รักที่น่ารักและหลายๆ คนแอบเชียร์ว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีให้แฟนๆ ได้เฮ ล่าสุดได้เจอ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เลยสอบถามว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีกับแฟนสาวผู้ประกาศข่าวจากช่อง 3 อย่าง ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ซึ่งงานนี้หนุ่มโต๋จะตอบว่าอย่างไร ไปฟังเจ้าตัวเฉลยกันเลย

หลายคนจับจ้องเรากับ ไบรท์ มาก? “ก็จับจ้องค่อนข้างจะนานแล้ว” เปิดตัวมากขึ้น? “เหรอ สำหรับผมก็เปิดตัวเท่าเดิมนะ เราไม่ได้ปิดบัง มีอะไรก็พูดกันเสมอว่า ทุกคนคงรู้อยู่แล้วว่าคบกัน เป็นปกติไปไหนด้วยกันก็ไม่ได้ปิดบัง เพราะว่าเป็นเรื่องปกติ แต่เราไม่เคยออกงานด้วยกัน ผมคิดว่าเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวต้องแยกกัน เราชอบอยู่กันเงียบๆ สบายๆ ช่วงนี้ทุกอย่างก็เหมือนเดิม ทำงานหนักกันทั้งคู่” ไปไหนมาไหนด้วยกันเขินมั้ย เวลามีคนมาถามข่าวดี? “ไม่เลยครับ ถ้ามาขอถ่ายรูปผมก็บอกให้ยืนตรงกลางเลย แต่ถ้ามีคนมาถามว่าเมื่อไหร่แต่งงาน ก็เขินนะ อยู่ดีๆ มีคนมาถามก็เขิน ถามว่ามีมาถามมั้ย ก็มีบ้างว่าเมื่อไหร่ เราก็บอกว่าทำงานก่อน ตอนนี้อยู่ในช่วงเวลาที่ทั้งคู่ได้มีโอกาสทำในสิ่งที่ตัวเองฝันไว้ และได้ทำ ได้ยืนอยู่บนเวทีใหญ่ ของในสายอาชีพของทั้งคู่ เราอยากจะให้เวลาอีกสัก 2-3 ปีให้เรามีโอกาสทำตรงนี้ได้อย่างเต็มที่ก่อน” คนรอบข้างมีถามมั้ย? “ก็มีบ้างเป็นธรรมดา ผมเชื่อว่าคนอายุ 30 ขึ้นมา มีไม่กี่เรื่องที่ให้ถาม อย่างสุขภาพเป็นยังไง เมื่อไหร่จะแต่งงาน ผมก็บอกว่าใจเย็นๆ ถ้ามีเดี๋ยวบอกเอง”

คนรอบข้างแต่งค่อนข้างเยอะ? “ก็แต่งกันไปเยอะแล้วครับ แต่เพื่อนโสดก็ยังมีอีกเยอะ แต่ละคนเวลาชีวิตมันไม่เหมือนกัน งานไม่เหมือนกัน เราก็มีเวลาของเราอยู่” ดูแลกันยังไง? “ก็คุยกันเยอะครับ ส่วนใหญ่คุยกันเยอะครับ ด้วยความที่เราเริ่มจากความเป็นเพื่อนก่อนเราก็เลยคุยสนิทกันได้ทุกเรื่องครับ มีความเครียด กังวลอะไรเราก็จะเล่าให้กันฟัง ให้กำลังใจกันเวลาเครียด และช่วยกันคิดเวลาจะทำอะไร ปรึกษากันว่าทำอย่างนี้ดีมั้ย เป็นเพื่อนคู่คิดด้วย” ช่วงหลัง ไบรท์ อ่านข่าวแล้วเรตติ้งค่อนข้างดร็อป เขามีปรึกษาเรามั้ย? “ไบรท์ เป็นคนตั้งใจทำงาน แต่แน่นอน รายการเรื่องเล่าเช้านี้ มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แน่นอนว่า การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขนาดนั้นกับบุคคลที่กลายเป็นตำนานนักเล่าข่าวของรายการ พอพี่ยุทธ ไม่อยู่ทุกอย่างก็ต้องไม่เหมือนเดิม ไบรท์ก็ตั้งใจทำงานต่อไป เราก็ให้กำลังใจกันของเราให้ดีที่สุดต่อไป ชีวิตมันเป็นอย่างนี้ เราต้องเดอะโชว์มัสต์โกออน เราก็คุยกันตลอด ชีวิตเราเป็นยังไง หน้าที่เราเป็นยังไง เราก็ต้องทำให้ดี โลกเปลี่ยนไป เหมือนเราช่วงปล่อยเพลงว่าเพลงนี้จะฮิตรึเปล่า ก็เครียดนะ ลุ้นว่าเพลงนี้จะฮิต มั้นจะมามั้ย ไบรท์เองก็พูดว่าไม่ต้องลุ้นหรอก เพลงนี้ไม่โดน เดี๋ยวเพลงหน้าก็โดน มันก็มีวงจรของมัน เป็นเรื่องปกติ เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ต่างคนต่างให้กำลังใจกัน”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้