วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไฮโซบอล ดอดพบ ตร.ให้ถ้อยคำฐานะพยาน ปฏิเสธสั่งทำร้ายลูกนายพล

ไฮโซบอล ดอดพบ ตร.ให้ถ้อยคำฐานะพยาน ปฏิเสธสั่งทำร้ายลูกนายพล

  • Share:

'ไฮโซบอล' พร้อมทนายความ เข้าพบ ตร. ให้ถ้อยคำในฐานะพยาน ตามหมายเรียก ปัดสั่งทำร้ายลูกชายนายพล ด้าน รรท.ผบก.ภ.เชียงใหม่ ยันในพื้นที่เชียงใหม่ ไม่มีอิทธิพล ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 พ.ย. ที่ บก.ภ.เชียงใหม่ ทนายความส่วนตัว พา นายกฤษณะ อมิตรสูญ หรือ บอล แฟนหนุ่มของดาราสาว อุ้ม ลักขณา ที่ถูกออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ในฐานะที่มีส่วนพัวพันสั่งให้การ์ดรุมทำร้าย นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ หรือ เจมส์บอนด์ บุตรชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จังหวัดน่าน เข้ามาพบกับ พ.ต.อ.สรายุทธ สงวนโภคัย รรท.ผบก.ภ.เชียงใหม่ ที่ห้องทำงาน

พ.ต.อ.สรายุทธ ให้สัมภาษณ์ว่า วันนี้ นายกฤษณะ มาพบตำรวจ ไม่ใช่มาในฐานะผู้ต้องหา แต่มาในฐานะผู้ให้ถ้อยคำ หรือ พยาน ที่ทางพนักงานสอบสวนออกหมายเรียกทุกคนที่อยู่ในร้านคืนวันเกิดเหตุ ทั้งดาราและพนักงานเสิร์ฟทุกคน ซึ่ง นายกฤษณะ ยังให้การปฏิเสธ แต่ต้องขอสอบสวนก่อน ส่วนหลายคนเกรงว่า ในจังหวัดเชียงใหม่มีผู้มีอิทธิพลนั้น ขอยืนยันว่าในเชียงใหม่ไม่มีผู้มีอิทธิพลใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนผู้บังคับบัญชาระดับสูง ได้กำชับมาให้ตำรวจปฏิบัติตามหน้าที่และกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ ทางพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก เชียงใหม่ เจ้าของคดี อยู่ระหว่างการสอบปากคำในฐานะพยาน

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิก **
คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้