วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มวัย 37 สุดทนวิ่งปรี่แทงเฒ่า 72 ขี้เมาประจำหมู่บ้านดับคาที่ (ชมคลิป)

หนุ่มวัย 37 สุดทนวิ่งปรี่แทงเฒ่า 72 ขี้เมาประจำหมู่บ้านดับคาที่ (ชมคลิป)

  • Share:

เปิดคลิปโหด หนุ่มวัย 37 ปี วิ่งปรี่แทงลุงวัย 72 ปีไม่ยั้ง จนเสียชีวิตคาหน้าบ้าน คาดมีปากเสียงกันจนลุกลามเกิดความไม่พอใจ ขณะที่ ตร.สภ.ธัญบุรี ควบคุมมือแทงไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อวันที่ 29 พ.ย. 59 พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ภายในหมู่บ้านนริศรา หน้าบ้านเลขที่ 11/366 หมู่ที่ 1 ซอยที่ 52 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาส ผกก.สภ.ธัญบุรี กำลังชุดสืบสวน อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ทั้งนี้ ในที่เกิดเหตุบริเวณโต๊ะหินหน้าบ้านดังกล่าว พบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าท้องจำนวนหลายแห่ง ทราบชื่อต่อมา นายวิเชียร สุวรรณอำไพ อายุ 72 ปี มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าท้องจำนวน 3 แผล เป็นเหตุให้เสียชีวิต พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัว นายจรูญ จิตกระเสริม อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมอาวุธมีดปลอกผลไม้เปื้อนเลือด 1 เล่ม

นายสมบูรณ์ แสงสีจันทร์ อายุ 49 ปี เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเองทำงานอยู่หน้าบ้าน โดยผู้เสียชีวิตซึ่งเมาอยู่เป็นประจำได้เดินผ่านหน้าตนเองไปและกำลังจะเดินเข้าบ้าน เมื่อเดินไปถึงหน้าบ้านของนายจรูญ ก็เกิดปากเสียงกันครู่หนึ่ง ก่อนที่ นายจรูญ จะวิ่งออกมาพร้อมอาวุธมีดปรี่เข้าแทงนายวิเชียร และหลบหนีเข้าไปภายในบ้าน

เบื้องต้น ได้ให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต 1 ตรวจสอบเก็บพยานวัตถุในที่เกิดเหตุ พร้อมกับให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้