วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มวัย 37 สุดทนวิ่งปรี่แทงเฒ่า 72 ขี้เมาประจำหมู่บ้านดับคาที่ (ชมคลิป)

เปิดคลิปโหด หนุ่มวัย 37 ปี วิ่งปรี่แทงลุงวัย 72 ปีไม่ยั้ง จนเสียชีวิตคาหน้าบ้าน คาดมีปากเสียงกันจนลุกลามเกิดความไม่พอใจ ขณะที่ ตร.สภ.ธัญบุรี ควบคุมมือแทงไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อวันที่ 29 พ.ย. 59 พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ภายในหมู่บ้านนริศรา หน้าบ้านเลขที่ 11/366 หมู่ที่ 1 ซอยที่ 52 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาส ผกก.สภ.ธัญบุรี กำลังชุดสืบสวน อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ทั้งนี้ ในที่เกิดเหตุบริเวณโต๊ะหินหน้าบ้านดังกล่าว พบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าท้องจำนวนหลายแห่ง ทราบชื่อต่อมา นายวิเชียร สุวรรณอำไพ อายุ 72 ปี มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าท้องจำนวน 3 แผล เป็นเหตุให้เสียชีวิต พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัว นายจรูญ จิตกระเสริม อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมอาวุธมีดปลอกผลไม้เปื้อนเลือด 1 เล่ม

นายสมบูรณ์ แสงสีจันทร์ อายุ 49 ปี เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเองทำงานอยู่หน้าบ้าน โดยผู้เสียชีวิตซึ่งเมาอยู่เป็นประจำได้เดินผ่านหน้าตนเองไปและกำลังจะเดินเข้าบ้าน เมื่อเดินไปถึงหน้าบ้านของนายจรูญ ก็เกิดปากเสียงกันครู่หนึ่ง ก่อนที่ นายจรูญ จะวิ่งออกมาพร้อมอาวุธมีดปรี่เข้าแทงนายวิเชียร และหลบหนีเข้าไปภายในบ้าน

เบื้องต้น ได้ให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต 1 ตรวจสอบเก็บพยานวัตถุในที่เกิดเหตุ พร้อมกับให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

เปิดคลิปโหด หนุ่มวัย 37 ปี วิ่งปรี่แทงลุงวัย 72 ปีไม่ยั้ง จนเสียชีวิตคาหน้าบ้าน คาดมีปากเสียงกันจนลุกลามเกิดความไม่พอใจ ขณะที่ ตร.สภ.ธัญบุรี ควบคุมมือแทงไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย 29 พ.ย. 2559 14:57 29 พ.ย. 2559 15:23 ไทยรัฐ