วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พัดชา AF โต้เตรียมวิวาห์ ปิงปอง ศิรศักดิ์ หลังใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย

พัดชา AF โต้เตรียมวิวาห์ ปิงปอง ศิรศักดิ์ หลังใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย

  • Share:

พัดชา โต้เตรียมวิวาห์ หลังใส่แหวนนิ้วนาง แจงเป็นแหวนคุณแม่ เผยความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มราบรื่น ไม่ซีเรียสเรื่องแต่งงาน ขอดูยาวๆ บอกคบหามา 2 ปีแล้ว ครอบครัวไม่เร่ง

เมื่อสื่อตาดีเห็นนักร้องสาว พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย งานนี้ก็เลยถูกถามว่ากำลังจะมีข่าวดีกับหวานใจหนุ่ม ปิงปอง ศิรศักดิ์ หรือไม่ ซึ่งงานนี้สาวพัดจะตอบว่าอย่างไร ไปฟังกันเลย 

เห็นใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย? “โอ๊ยไม่ใช่ (ยิ้ม) อันนี้เป็นแหวนคุณแม่ มีเพชรหลุดไปด้วย ยังค่ะ ช่วงนี้ยิ่งต้องอดออมเลยค่ะ เพราะเราเป็นนักร้องทั้งคู่ ความสัมพันธ์ก็ราบรื่นดี จริงๆ น่าจะคบผู้ใหญ่ตั้งนานแล้วเนอะ (หัวเราะ) เป็นช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว? “ใช่ๆ และพัดก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องแต่งงาน เอาจริงๆ นะไปงานแต่งงานคนอื่น หรือไปร้องเพลงที่งานแต่งคนอื่น เรารู้สึกชื่นใจจัง แต่พอหันมามองตัวเอง ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องเข้าพิธีแต่งงาน ก็อยากจะดูกันยาวๆ มากกว่า ทุกวันนี้คบกันมา 2 ปีก็ยังรู้สึกว่ามีเรื่องต้องทำความเข้าใจกันอีก” คุณแม่เร่งมั้ย? “คุณแม่ไม่เร่งค่ะ คุณแม่ชิลๆ แค่เห็นลูกสาวมีความสุขคุณแม่ก็ดีใจ” มีคุยกันเรื่องนี้บ้างมั้ย? “ก็มีคุยกันค่ะ เพราะว่าโตๆ กันแล้ว คุยกันตรงๆ ค่ะ เพราะไม่ได้เป็นความรักแบบวัยรุ่น พัดโฟกัสที่ว่าคบกันแล้วสบายใจมากกว่า ไม่ใช่คิดว่าจะมานับอายุถอยหลัง อยู่กันแบบนี้สบายใจทั้งคู่”

พัดชา เอเอฟ
ปิงปอง ศิรศักดิ์

มีอะไรที่ยังปรับตัวเข้ากันไม่ได้? “2 ปีเอง เรายังเรียนรู้กันไม่หมดหรอก เรื่องเวลาด้วย เพราะเราทำงานตรงนี้เหมือนกันทั้งคู่ มันก็จะมีเรื่องพวกนี้แหละ ก็เลยรู้สึกว่าคบกันแบบนี้ไปก่อน เอาไว้มั่นใจค่อยว่ากัน” ยังไม่มั่นใจในตัวเขา? “มั่นใจอยู่แล้วค่ะ ถ้าไม่มั่นใจก็คงจะบอกไปว่าเวลาเหลือน้อยเนอะ แต่เรามีความสุขที่จะอยู่กับเขาไปเรื่อยๆ” เขาพูดมั้ยว่าอยากแต่ง? “เขาก็พูดนิดหน่อยว่าเขาอายุใกล้จะ 40 แล้วนะ เขาพูดแล้วเรารู้สึกว่าเขาอยากจะสร้างความมั่นคงเพื่อเราแค่นี้ก็ดีใจแล้ว ก็ช่วยดูแลกัน” มีการตีตราจองไว้มั้ย? “ตอนนี้ 2 บ้านจะมีหนี้กันอยู่นิดหน่อย ก็จะคุยกันว่าก่อนที่เราจะตกลงกัน เรามาเคลียร์หนี้กันก่อน ยังไม่มีแหวนค่ะ เอาตังค์ไปเที่ยวดีกว่า (ยิ้ม) ชอบออกเดินทาง” ไม่ซีเรียสเรื่องจะมีน้องช้าถ้าแต่งงานช้า? “ไม่ซีเรียสเรื่องมีน้องอยู่แล้ว พัดยังเป็นวัยรุ่นอยู่ (ยิ้ม) พี่ปองก็ยังเป็นผู้ใหญ่อยู่”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้