ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/12/59 DVD

โชว์ไทม์
2 ธ.ค. 2559 05:15 น.
SHARE

สำหรับ 2 ธ.ค.59 แอนิเมชั่นน่าดูที่สุดเรื่องหนึ่งของปีได้แก่ คูโบ้ และพิณมหัศจรรย์ ที่อาจได้รับเลือกให้เข้าชิงรางวัลในหลายเวที ตามด้วย รักได้มั้ย? พ่อคนนี้ หรือ After the Storm และเรื่องอื่นๆ

KUBO AND THE TWO STRINGS : คูโบ้ และพิณมหัศจรรย์
KUBO AND THE TWO STRINGS : คูโบ้ และพิณมหัศจรรย์

ข่าวแนะนำ


ให้เสียงพากย์ต้นฉบับ - อาร์ท พาร์คินสัน, ชาร์ลีซ เธอรอน, แมทธิว แม็คคอนาเฮย์, เรล์ฟ ไฟนส์, รูนี่ย์ มาร่า
ผู้กำกับ - ทราวิส ไนท์
ประเภท - ผจญภัย/ครอบครัว


เรื่องราวการผจญภัยของคูโบ้ เด็กชายเฉลียวฉลาดจิตใจงาม ที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายในเมืองริมทะเล แต่แล้วชีวิตอันเงียบสงบของเขาก็หายไป เมื่อถูกวิญญาณอาฆาตตามรังควาน คูโบ้ออกผจญภัยสุดระทึกร่วมกับลิงและด้วง เพื่อปกป้องครอบครัวของเขา เขาออกค้นหาดาบ, เสื้อเกราะ และหมวกนักรบ เพื่อที่จะไขปริศนาของพ่อ ซามูไรนักรบผู้ยิ่งใหญ่ที่พลีชีพในสนามรบ คูโบ้ต้องต่อสู้กับเหล่าทวยเทพและอสุรกาย รวมถึง มูนคิง ผู้เต็มไปด้วยความอาฆาต และ คู่แฝดปิศาจ เพื่อไขความลับแห่งตำนาน และทำให้ครอบครัวมารวมกันอีกครั้ง

=======================

After the Storm รักได้มั้ย? พ่อคนนี้
After the Storm รักได้มั้ย? พ่อคนนี้


ผู้กำกับ : โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ
นำแสดง : อาเบะ ฮิโรชิ, มากิ โยโกะ, คิคิ คิริน, โยชิซาวะ ไทโย
ประเภท : ดราม่า

เรียวตะ รับบทโดย อาเบะ ฮิโรชิ อดีตนักเขียนดาวรุ่งที่ใช้ชีวิตผิดทาง จนต้องหย่าร้างกับภรรยา รับบทโดย มากิ โยโกะ และแม่ รับบทโดย คิคิ คิริน ก็ไม่ยอมพูดกับเขาอีก เรียวตะพยายามจะกอบกู้ไฟในการเขียนหนังสืออีกครั้ง และรับงานนักสืบเอกชนไปพร้อมๆ กัน เพื่อให้ภรรยาเก่าเห็นว่าเขาสามารถหาเงินมาจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกชาย รับบทโดย โยชิซาวะ ไทโย และในช่วงเวลาเดียวกัน เรียวตะก็พยายามฟื้นฟูความสัมพันธ์กับแม่ ด้วยการกลับไปเยี่ยมบ้านในช่วงพายุฤดูร้อน ช่วงเวลาที่เมืองทั้งเมืองต้องตกอยู่ใต้ลมพายุเกือบทั้งสัปดาห์ และในคืนที่พายุพัดกระหน่ำหนักที่สุด พวกเขาทั้ง 4 ก็ได้ติดอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน และได้กลับมาย้อนรำลึกถึงความอบอุ่นของคำว่าครอบครัวอีกครั้ง

=======================

The Thirst อสูรนรกสูบมนุษย์
The Thirst อสูรนรกสูบมนุษย์

ประเภท : ระทึกขวัญ

มีบางอย่างมาจากอวกาศ มาเพื่อสูบกินมนุษย์! เหล่ากลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ค่ายดัดนิสัยห่างไกลผู้คน รวมทั้ง รอธ หัวหน้าที่ปรึกษา, แคลร์ ผู้จัดการค่าย และ เบิร์ท อดีตตำรวจขาลุย ต้องร่วมมือกันต่อสู้เพื่อปกป้องชีวิตจากการจู่โจมของเอเลี่ยนพันธุ์โหดที่ล่าสูบเลือดมนุษย์ การโจมตีเริ่มต้นขึ้นเมื่อพวกเขาพบเมือกประหลาดที่ตกจากฟ้าอยู่กลางทะเลทราย เมื่อไร้ที่หนี ที่หลบซ่อน หนทางเดียวที่จะรอดชีวิตคือลุกขึ้นสู้!

ตัวอย่างภาพยนตร์ 


=======================

Cyborg X : ไซบอร์ก X สงครามถล่มทัพจักรกล (กำหนดวาง – 30 Nov 16)
Cyborg X : ไซบอร์ก X สงครามถล่มทัพจักรกล (กำหนดวาง – 30 Nov 16)


นักแสดง – อีฟ เมาโร, แดนนี เทรโฮ, ร็อคกี้ ไมเออร์ส
ผู้กำกับ – เค.คิง
ประเภท – แอ็กชั่น สยองขวัญ
ความยาว – 90 นาที

เมื่อยุคจักรกลเริ่มผงาด เหล่ามนุษยชาติจึงต้องลุกขึ้นสู้


ปี ค.ศ.2018 หนึ่งปีหลังจากไวรัสไซเบอร์แทรกซึมและควบคุม เอ็กซ์-คอร์ป โรงงานลับสุดยอดผู้ผลิตอาวุธไฮเทคล้ำยุค เวลานี้โลกจึงตกอยู่ในหายนะและถูกทำลายล้าง มนุษยชาติถูกตามล่าโดยหน่วยรบไซบอร์กและโดรนสงครามของเอ็กซ์-คอร์ป ด้วยภารกิจปกป้องชีวิตพวกเขาและเผ่าพันธุ์มนุษย์ นักรบกลุ่มเล็กๆ กลุ่มหนึ่งจึงร่วมมือกันหาหนทางตอบโต้กลับ พวกเขาพร้อมอาวุธอันตรายครบมือจึงตะลุยสู่ภารกิจพลีชีพเพื่อบุกไปยังสำนักงานใหญ่ของเอ็กซ์-คอร์ป และชัตดาวน์แหล่งพลังงานใหญ่ของพวกจักรกล แต่เมื่อบุกไปถึงภายใน พวกเขาพบว่ามีบางสิ่งที่อันตรายมากกว่าไวรัสไซเบอร์ที่พวกเขาคาดคิด DVD Specification: DVD 5, ระบบ: NTSC 16x9 (2.39:1) Feature Runtime : 90Audio : English 5.1 SurroundThai 5.1 SurroundSubtitles : Thai, English


โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/12/59 DVDโชว์ไทม์ดีวีดีภาพยนตร์คูโบ้และพิณมหัศจรรย์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 02:19 น.