วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบอาแท้ๆ จับหลานชายวัย 7 ขวบ บีบคอจับกดน้ำดับ โมโหไม่ยอมให้ตุ๋ย

โหดร้ายที่สุด อาแท้ๆ พาหลานไปเที่ยวน้ำตกแล้วเกิดอารมณ์ พยายามจะเข้าประตูหลังหลานชายวัย 7 ขวบ แต่เด็กขัดขืนจึงบีบคอ จับหัวกระแทกกับหิน และจับกดน้ำจนเสียชีวิต ก่อนจะกลับบ้านหน้าตาเฉย แถมบอกกับพ่อเด็กว่าหลานหายไป

เมื่อวันที่ 29 พ.ย. 59 พล.ต.ต.สุทิพย์ ผลิตกุศลธัช ผบก.ภ.จว.เลย พ.ต.อ.ณัฐกฤต คำวิเศษชัย ผกก.สภ.นาดินดำ อ.เมือง เปิดเผยว่า ครอบครัวของ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 7 ปี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจเมื่อวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมาว่า อาของน้องเอได้พากันไปเล่นน้ำที่บริเวณอ่างห้วยน้ำลาย บ้านหนองดอกบัว แต่อาของน้องเอ ชื่อ นายไก่ (นามสมมติ) ได้กลับบ้านมาคนเดียว และบอกว่าไม่รู้หลานหายไปไหน จึงได้มาแจ้งความลูกชายหายไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญ นายไก่ มาสอบปากคำ ผลปรากฏว่าเจ้าหน้าที่พบพิรุธ จึงพยายามเค้นสอบ จนนายไก่รับสารภาพว่า วันเกิดเหตุตนเองพร้อมน้องเอ ที่เป็นหลานแท้ๆ ได้นั่งรถอีแต๊กไปกระท่อมกลางทุ่งนาของตน และลงเล่นน้ำที่บริเวณอ่างห้วยน้ำลาย ห่างจากกระท่อม 200 เมตร โดยตนเองและน้องเอ ถอดเสื้อผ้าออกหมดลงเล่นน้ำ

ขณะที่เล่นน้ำอยู่นั้น ตนเองเกิดมีอารมณ์ทางเพศ จึงจับน้องเอหันหลังกดลงพื้นเพื่อข่มขืนทางทวารหนัก แต่ น้องเอ ขัดขืนวิ่งหนีขึ้นจากอ่างน้ำ ตนเองได้วิ่งตามจนทันแล้วจับคอและศีรษะลงกระแทกกับก้อนหิน จากนั้นได้ลากน้องเอที่ยังมีสติอยู่ ไปที่อ่างน้ำเพื่อจะข่มขืนทางทวารหนักแต่น้องเอขัดขืน ด้วยความโมโหจึงจับหัวกดน้ำจนเสียชีวิต เนื่องจากกลัวว่าน้องเอจะไปบอกพ่อแม่ แล้วลากศพไปอยู่กลางอ่างน้ำ เพื่อให้คนเข้าใจว่าน้องเอจมน้ำตาย จากนั้นได้กลับบ้านคนเดียวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำ นายไก่ ไปชี้จุดเกิดเหตุและช่วยกันงมหาศพ ด.ช.เอ ขึ้นมา จากการตรวจสอบศพ ด.ช.เอ พบว่าที่บริเวณลำคอมีลอยเขียวช้ำ ใบหน้าและศีรษะมีบาดแผลจากการถูกกระแทกจากของแข็ง เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลเมืองเลย เพื่อหาสาเหตุ แต่ทางครอบครัวน้องเอ ไม่ยินยอมนำร่างไปชันสูตรพลิกศพ จึงมอบร่างให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา

ส่วน นายไก่ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการเกิดการตาย หรือเหตุแก่การตาย และนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเลย พร้อมคัดค้านการประกันตัว

โหดร้ายที่สุด อาแท้ๆ พาหลานไปเที่ยวน้ำตกแล้วเกิดอารมณ์ พยายามจะเข้าประตูหลังหลานชายวัย 7 ขวบ แต่เด็กขัดขืนจึงบีบคอ จับหัวกระแทกกับหิน และจับกดน้ำจนเสียชีวิต ก่อนจะกลับบ้านหน้าตาเฉย แถมบอกกับพ่อเด็กว่าหลานหายไป 29 พ.ย. 2559 13:05 29 พ.ย. 2559 16:39 ไทยรัฐ