วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กตู่' โทรสายตรงถามอาการลูก ผบ.มทบ.38 ตร. จ่อออกหมายจับไฮโซบอล

คนใกล้ชิด ผบ.มทบ.38 เผย พล.อ.ประยุทธ์ โทรสายตรงบอก ตร.จะให้ความยุติธรรมเต็มที่ ขณะที่ บอล-กฤษณะ แฟนอุ้ม-ลักขณา บอกกับนักข่าวว่าจะมาเยี่ยมคนเจ็บ แต่ก็ยังไม่พบตัว

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 29 พ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางแพทย์โรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ ยังติดป้ายห้ามเยี่ยมนายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี ลูกชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จังหวัดน่าน ที่นอนพักรักษาตัวอยู่ เนื่องจากยังอยู่ในระยะพักฟื้น

ขณะที่ผู้ใกล้ชิด พล.ต.วิทยา เปิดเผยว่า เช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้โทรสายตรงมาสอบถามอาการลูกชาย และรับปากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจับกุมผู้ที่กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ส่วนนายบอล กฤษณะ อมิตรสูญ คาดว่ายังหลบหนีซ่อนตัวอยู่ในเชียงใหม่ ซึ่งล่าสุดได้ติดต่อผ่านผู้สื่อข่าวอาวุโสท่านหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ว่าจะมาขอเยี่ยมนายอิศราชนุวัฒน์ แต่ก็ยังไม่มาปรากฏตัวแต่อย่างใด

ขณะเดียวกัน พล.ต.ต.ชูรัตน์ ปานเหง้า รรท.รอง ผบช.ภ.5 ได้นำพนักงานสอบสวน มาสอบปากคำคนเจ็บที่โรงพยาบาล และได้นำภาพผู้ต้องหา 3 คนที่เข้ามามอบตัวเมื่อคืนนี้มาให้คนเจ็บชี้ตัว และสอบปากคำเพิ่มเติม โดยทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไป

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนนายหนึ่งกล่าวว่า วันนี้ทางผู้บังคับบัญชาได้ให้มาสอบสวนปากคำคนเจ็บเพิ่มเติม และนำภาพผู้ต้องหาที่เข้ามอบตัวมาให้คนเจ็บชี้ตัวยืนยัน เพื่อใช้เป็นหลักฐานเพื่อไปขออนุมัติหมายจับ นายกฤษณะ มาดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมียนายพลร่ำไห้บอก 'บอลแฟนอุ้ม' มาเจอกันซึ่งหน้าอย่างลูกผู้ชาย

โดนเด้งที่ 2 ปกครอง-ตร.บุกตรวจ รร.เดอะคอร์เชียงใหม่ พบไม่มีใบอนุญาตฯ

ออกหมายเรียก 'บอลแฟนอุ้มและดารา' ที่อยู่ในร้านมาลินสกาย มาสอบสวน

คนใกล้ชิด ผบ.มทบ.38 เผย พล.อ.ประยุทธ์ โทรสายตรงบอก ตร.จะให้ความยุติธรรมเต็มที่ ขณะที่ บอล-กฤษณะ แฟนอุ้ม-ลักขณา บอกกับนักข่าวว่าจะมาเยี่ยมคนเจ็บ แต่ก็ยังไม่พบตัว 29 พ.ย. 2559 12:44 29 พ.ย. 2559 20:04 ไทยรัฐ