วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตั้ว ศรัณยู ดึง6นักแสดง ถ่ายทอดเรื่องราวในละครเทิดพระเกียรติจงรักภักดี

จงรัก ภักดี หนึ่งในละครเทิดพระเกียรติในซีรีส์ ใต้ร่มพระบารมี ของ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ค่ายสามัญการละคร โดย ศรัณยู วงศ์กระจ่าง ผู้จัด-ผู้กำกับการแสดงได้เรียงร้อยเรื่องราวผ่านผู้เดินทาง 9 คน ที่มิได้นัดหมายแต่มีจุดมุ่งหมายและหัวใจเดียวกัน ผู้จัด-ผู้กำกับฯ ตั้ว ศรัณยู เผยถึงความภูมิใจครั้งนี้ว่า

“ผมได้แรงบันดาลใจจากวันที่คนไทยเสียใจที่สุดมาเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราว ถ่ายทอดผ่าน 9 คน ที่มิได้นัดหมาย แต่มีจุดมุ่งหมายและหัวใจเดียวกันที่ต้องการมุ่งหน้าสู่กรุงเทพมหานคร ซึ่งการทำงานครั้งนี้ต้องขอขอบคุณนักแสดงทุกคนที่เทคิวและเต็มที่เป็นอย่างมาก แม้จะบอกว่าต้องถ่ายทำในป่า เดินทางขึ้นดอยทั้งไกล ทั้งดึก ทั้งรีบ เพราะต้องแข่งกับเวลา แต่ทุกคนเต็มที่กับการทำงานมากๆ ต้องขอขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคนกับความร่วมแรงร่วมใจในครั้งนี้จริงๆ ครับ” 

หนึ่งในนักแสดงนำ ซี ศิวัฒน์ เผยว่า “เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ได้มีโอกาสเล่นละครเทิดพระเกียรติและได้กลับมาร่วมงานกับพี่ตั้วอีกครั้ง ทันทีที่ทีมงานติดต่อมาผมรีบจัดตารางการทำงานใหม่ทันที เพื่อทุ่มเทให้กับละคร เรื่องนี้อย่างเต็มที่ ไม่ใช่แค่ผมเพียงคนเดียวแต่เรานักแสดง ทีมงานทุกคน ต่างก็มีหัวใจดวงเดียวกัน และจะขอทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายครั้งนี้อย่างสุดความสามารถแน่นอนครับ”

จงรัก ภักดี หนึ่งในละครเทิดพระเกียรติในซีรีส์ ใต้ร่มพระบารมี ของช่อง 7 ค่ายสามัญการละคร โดย ตั้ว ศรัณยู เผยตั้งใจและเต็มที่ทำละครเรื่องนี้เพื่อให้ทันกับเวลา ขอบคุณนักแสดงและทีมงานที่ร่วมใจทำให้ละครเรื่องนี้เสร็จสิ้น 29 พ.ย. 2559 11:56 29 พ.ย. 2559 15:47 ไทยรัฐ