วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบ้ยไปเรื่อย! 'ป็อกบา' ฉุนเล่นไงก็ไม่ชนะ อ้างผีแดงกำลังโดนคำสาป

พอล ป็อกบา กองกลางค่าตัวแพงสุดของโลกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อ้างว่าทีมของเขากำลังเจอคำสาป หลังทำแต้มหล่นแบบงี่เง่าหลายต่อหลายนัด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ย. ว่า พอล ป็อกบา กองกลางเลือดเฟรนช์ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อ้างว่าทีมของเขากำลังเจอคำสาปหลังเล่นให้ตายก็ไม่ชนะ

ปิศาจแดง ไม่ชนะเกมในบ้าน 4 เกมติดในรอบ 26 ปี โดยนัดล่าสุดพวกเขามีโอกาสจะเอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ผู้มาเยือนหลายต่อหลายครั้งแต่ทำไม่ได้ ก่อนจะทำได้เพียงเสมอ 1-1 แบ่งแต้มเท่านั้น

โดย ป็อกบา ดูเหมือนจะหัวเสียพอสมควรให้สัมภาษณ์ผ่านทาง SFR Sport ว่า “เราเริ่มคิดแล้วนะว่าเราโดนคำสาปอยู่หรือเปล่ามันไม่ใช่เรื่องเลยซึ่งทีมที่มานี่ เราเหนือกว่าพวกเขาทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น อาร์เซนอล หรือ เวสต์แฮม

“โชคของเราจะต้องเปลี่ยนแปลงวันใดวันหนึ่งแหละ และจากนั้นเราจะต้องคว้ามันมาให้ได้ ผมยังมั่นใจเพราะเราสร้างสรรค์โอกาสมากมาย มันจะมาเองผมมั่นใจในทีมของผม เราแค่มุ่งมั่นต่อไปซึ่งมันเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมากกับเรื่องแบบนี้

“เราเสียประตูงี่เง่า (เกมพบกับเวสต์แฮม) เกมพบกับอาร์เซนอลมันก็เหมือนกันมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่ผมก็ยังมั่นใจ มันจะมาแน่ เราทำแต้มหล่นแบบโง่ๆ แต่มันจะกลับมาอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง”

สำหรับ ยูไนเต็ด จะเล่นในบ้านพบกับ เวสต์แฮม อีกครั้งในศึกอีเอฟแอล คัพ รอบควอเตอร์ไฟนอลวันพุธนี้แต่ พอล ป็อกบา ไม่สามารถลงเล่นได้เนื่องจากติดโทษแบนจากการสะสมใบเหลืองครบ 5 ใบ

พอล ป็อกบา กองกลางค่าตัวแพงสุดของโลกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อ้างว่าทีมของเขากำลังเจอคำสาป หลังทำแต้มหล่นแบบงี่เง่าหลายต่อหลายนัด... 29 พ.ย. 2559 05:25 29 พ.ย. 2559 05:37 ไทยรัฐ