วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หามโค้ชหื่นตุ๋ยแข้งเด็ก เข้าโรงหมอ ตำรวจพบไม่หายใจในโรงแรม

แบร์รี เบนเนลล์ อดีตโค้ชหื่นตุ๋ยเด็ก ถูกพบหมดสติไม่หายใจในโรงแรมที่เขาพัก ก่อนจะถูกหามส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยชีวิต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ย. ว่า แบร์รี เบนเนลล์ โค้ชหื่นจอมฉาว ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาล หลังถูกพบในสภาพหมดสติไม่หายใจในโรงแรมที่เขาพักอยู่

อดีตโค้ช ครูว์ อเล็กซานดรา วัย 63 ปีเคยติดคุก 9 ปีคดีตุ๋ยเด็ก 6 คนเมื่อปี 1998 ล่าสุดเจ้าตัวก็ถูกรื้อฟื้นเรื่องอื้อฉาวอีกครั้ง เมื่อบรรดานักฟุตบอลวัยครามสมัยที่เคยร่วมงานกับเขาเมื่อปี 1980-1990 แฉว่าถูกเขาล่วงละเมิดทางเพศ

กระทั่งมีรายงานว่า แบร์รี เบนเนลล์ ถูกพบหมดสติที่โรงแรมโนโวเทล ในหมู่บ้านคเนบเวิร์ธ ปาร์ค เมืองสตีเวเนจ มณฑลเฮิร์ทฟอร์ดชาร์ย เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ก่อนจะถูกหามไปที่โรงพยาบาลลิสเตอร์ ซึ่งล่าสุดก็ยังไม่มีการเปิดเผยถึงอาการความคืบหน้าของเขา

ทางโฆษกตำรวจกล่าวว่า “เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปที่หมู่บ้านคเนบเวิร์ท พาร์ค ในเมืองสตีเวเนจ ก่อนจะถึงห้าทุ่มของวันศุกร์หลังได้รับแจ้งเรื่องเกี่ยวกับความกังวลในเรื่องสุขภาพของคน

“ชายวัย 62 ปีถูกพบและถูกนำตัวส่งไปที่โรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาและตอนนี้เขาก็ยังอยู่ที่นั่น ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงการสืบสวน ซึ่งมันจะไม่เหมาะสมที่จะแสดงความเห็นเพิ่มเติม”

ขอบคุณภาพจาก THE SUN

แบร์รี เบนเนลล์ อดีตโค้ชหื่นตุ๋ยเด็ก ถูกพบหมดสติไม่หายใจในโรงแรมที่เขาพัก ก่อนจะถูกหามส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยชีวิต... 29 พ.ย. 2559 04:36 29 พ.ย. 2559 10:30 ไทยรัฐ