วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนจะนอน! แข้งพาเลซ โดนแฉ หลับคอตกแมตช์มันสุดซีซั่น ยิงรวมกัน 9 ลูก

สงสัยง่วงจัดสำหรับ ดาเมียน เดลานีย์ กองหลังของคริสตัล พาเลซ หลังโดนแฉนอนหลับคอตักทั้งที่เป็นแมตช์ที่มันสุดของฤดูกาลมีสกอร์รวมกันถึง 9 ประตู...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ย. ว่า ดาเมียน เดลานีย์ กองหลังของ คริสตัล พาเลซ ถูกแฉหลับเป็นตายบนม้านั่งสำรองทั้งที่ในสนามถือเป็นเกมการแข่งขันที่มันสุดของฤดูกาลมีประตูรวมกันถึง 9 ประตู

ดาวเตะวัย 35 ปีถูกจับภาพกำลังหลับแบบเอาเป็นเอาตายไม่สนฟ้าดินในม้านั่งสำรองข้างๆกับ ยูเลีียน สเปโรนี โกลมือ 3 ของพาเลซ ขณะที่เกมการแข่งขันระหว่างทีมของเขากับ สวอนซี ซิตี้ เสมอกันอยู่ 4-4 ก่อนที่รูปนี้จะถูกแพร่กระจายไปทั่วโลกโซเชียลสุดท้ายไม่รอดถูกบรรดาแฟนบอลแซวตามระเบียบ

แฟนบอลรายหนึ่งแซวว่า “เห้ย เกม 5-4 มันตื่นเต้นขนาดนี้เนี่ย ดาเมียน เดลานีย์ มันหลับได้ไงวะเนี่ย”

ส่วนอีกรายแซวหนักกว่าบอกว่า “แสดงว่ากองหลังพาเลซมันหลับทั้งเกมถึงพ่าย 4-5 แม้แต่ ดาเมียน เดลานีย์ ซึ่งเป็นกองหลังตัวสำรองก็ยังหลับทั้งที่นั่งอยู่บนม้านั่งเลย”

เกมดังกล่าวจบลงที่ชัยชนะของ สวอนซี ซิตี้ ที่มาได้ประตูชัยจาก เฟร์นันโด ยอเรนเต โกงความตายพลิกกลับมาเอาชนะ คริสตัล พาเลซ แบบเหลือเชื่อ 5-4 ทำให้พวกเขาเก็บสามแต้มหนีบ๊วยสำเร็จ

ขอบคุณภาพจาก BBC 

สงสัยง่วงจัดสำหรับ ดาเมียน เดลานีย์ กองหลังของคริสตัล พาเลซ หลังโดนแฉนอนหลับคอตักทั้งที่เป็นแมตช์ที่มันสุดของฤดูกาลมีสกอร์รวมกันถึง 9 ประตู... 29 พ.ย. 2559 04:14 29 พ.ย. 2559 12:37 ไทยรัฐ