วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชวนช็อปสินค้า "โครงการหลวง"

นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด และท็อปส์ เปิดเผยว่า เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย ท็อปส์จึงได้จัดงาน “สานต่อที่พ่อทำ สัปดาห์สินค้าตามแนวพระราชดำริ” ระหว่างวันที่ 1-7 ธ.ค.นี้ ที่ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ สาขาเซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต และท็อปส์ มาร์เก็ตสาขาปิ่นเกล้า โดยภายในงาน ผู้บริโภคจะได้พบกับผลิตภัณฑ์จาก “มูลนิธิโครงการหลวง พิเศษเปิดตัวครั้งแรก!!! ร่วมเป็นเจ้าของชุดชา 9 ในดวงใจ” จำหน่ายราคาชุดละ 999 บาท ที่มีจำนวนจำกัด

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ เช่น อโวคาโด เคพกูสเบอร์รี่ และโครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา อาทิ น้ำผึ้งสวนจิตรลดา ผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิชัยพัฒนา ได้แก่ ภัทรพัฒน์น้ำมันเมล็ดชา ชาสมุนไพรชัยพัฒนา ผลิตภัณฑ์จากโครงการชั่งหัวมัน ตามพระราชดำริ ได้แก่ นมโคเต็มมันเนยสเตอริไลซ์ มันเทศญี่ปุ่น ฯลฯ ดอยคำ ผลิตภัณฑ์โครงการหลวง อาทิ น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ผลไม้อบแห้ง กระเช้าของขวัญ และประชาชนยังสามารถเลือกซื้อสินค้า ในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ได้ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์และท็อปส์ทุกสาขา

นายสมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย ประธานกรรมการฝ่ายการพาณิชย์ เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า เทสโก้ โลตัส ได้จัดแคมเปญ “รวมใจช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ” ที่คัดสรรจากสินค้าที่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีพของลูกค้า ที่ได้รับความร่วมมือจากคู่ค้า 14 ราย นำสินค้า 700 รายการ ภายใต้ 27 แบรนด์ดังมาร่วมลดราคา 20% หรือมากกว่า โดยส่วนนี้เป็นการลงทุนร่วมกันระหว่างเทสโก้ โลตัสและคู่ค้า มูลค่า 200 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 29 พ.ย. 2559-4 ม.ค.2560.

นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด และท็อปส์ เปิดเผยว่า เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 29 พ.ย. 2559 03:55 29 พ.ย. 2559 04:00 ไทยรัฐ