วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไหงงั้น! 'เรดแนปป์' บอก 'สเปอร์ส' เก่งกว่า 'เชลซี' ไม่สนแม้เพิ่งแพ้มา

แฮร์รี เรดแนปป์ อดีตกุนซือหน้าง่วงของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส บอกว่า สเปอร์สชุดนี้แกร่งกว่าเชลซี แม้จะเพิ่งแพ้มาสดๆร้อนๆก็ตาม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ย. ว่า แฮร์รี เรดแนปป์ นายใหญ่ของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ยันชัดว่าทีมสเปอร์ส ชุดปัจจุบันแข็งแกร่งกว่า เชลซี ในยุคของอันโตนิโอ คอนเต

สเปอร์ส เพิ่งบุกไปพ่ายต่อ เชลซี 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ เรดแนปป์ ยังเชื่อว่าหากเขาต้องเลือกนักเตะเข้าทีมจะต้องมีนักเตะจากสเปอร์สชุดนี้มากกว่าเชลซีชุดปัจจุบันแน่นอน

โดย เรดแนปป์ ได้กล่าวว่า “ผมจะไม่พูกถึงฟูลแบ็ก เพราะโมเซสย้ายมาวิงแบ็กกับเชลซีแล้วและเขาก็ทำได้ดีมากด้วย อย่าเข้าใจผมผิดแต่ผมจะไม่เลือกเขาก่อนหน้า ไคล์ วอลเกอร์ เป็นแน่ ผมจะใช่วอลเกอร์ทั้งวันอะ

“แดนนี โรส ผมคิดว่ามันมหัศจรรย์ เขาพัฒนามากขึ้นและกลายเป็นนักเตะที่ครบเครื่อง ดังนั้นผมก็จะไม่เอาใครมาแทนเขาอีกนั่นแหละ ส่วนสองเซนเตอร์ฮาล์ฟ แยน แฟร์ตองเกน กับ โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ ก็ไม่ได้มีอะไรเลวร้ายเลย นั่นอาจจะเป็น 5 กองหลังที่ดีที่สุดพร้อมด้วยผู้รักษาประตูจาก 6 ทีมที่อยู่บนหัวตาราง

“เชลซี มีนักเตะที่สามารถเข้าได้กับทุกทีม อย่าเข้าใจผมผิดพวกเขามีนักเตะที่มหัศจรรย์บ้างนั่นแหละ

“เอ็นโกโล ก็องเต คือนักเตะที่โดดเด่น, เนมันยา มาติช ก็แข็งแกร่ง, เอเดน อาซาร์ด ก็จะไปเล่นที่ไหนก็ได้ในลีก นักเตะอะไรกันเนี่ย ผมชอบดูพวกเขานะ ดิเอโก คอสตา ก็กำลังฟอร์มฮอตตอนนี้ดังนั้นเขาก็คืออีกคนที่มหัศจรรย์ แต่ผมก็ยังจะเลือกนักเตะหลายคนจากสเปอร์สมากกว่าจะเป็นเชลซี” เรดแนปป์ กล่าว

แฮร์รี เรดแนปป์ อดีตกุนซือหน้าง่วงของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส บอกว่า สเปอร์สชุดนี้แกร่งกว่าเชลซี แม้จะเพิ่งแพ้มาสดๆร้อนๆก็ตาม... 29 พ.ย. 2559 03:19 29 พ.ย. 2559 03:30 ไทยรัฐ