วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'วูดส์' ประกาศลั่น 'ตูยังไม่ตาย' เตรียมคัมแบ็กวงสวิงในรอบ 16 เดือน

'วูดส์' ประกาศลั่น 'ตูยังไม่ตาย' เตรียมคัมแบ็กวงสวิงในรอบ 16 เดือน

  • Share:

“พญาเสือ” ไทเกอร์ วูดส์ อดีตก้านเหล็กมือ 1 ของโลกชาวมะกัน ประกาศก้องให้ทั่วโลกรู้ว่า “ผมยังไม่ตาย” ขณะที่เขากำลังเตรียมที่จะคัมแบ็กกลับมาวาดลวดลายอีกครั้งในรอบ 16 เดือน...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ย. ว่่า “พญาเสือ” ไทเกอร์ วูดส์ อดีตก้านเหล็กมือ 1 ของโลกลูกครึ่งไทย-มะกัน เตรียมคัมแบ็กกลับมาวาดลวดลายวงสวิงอีกครั้งในรอบ 16 เดือนพร้อมประกาศลั่นว่า “ผมยังไม่ตาย”

วูดส์ ในวัย 40 ปีต้องล่าช้าที่จะคัมแบ็กหลังขอถอนตัวจากรายการ พีจีเอ ทัวร์ เซฟเวย์ โอเพ่น เมื่อเดือนตุลาคมก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้นสามวัน ซึ่งเขายอมรับว่าเร็วเกินไปที่จะลงแข่งขัน อย่างไรก็ตาม วูดส์ ใช้เวลาเกือบสองเดือนเรียกความฟิตและทดสอบไม้กอล์ฟใหม่และพร้อมที่จะลงแข่งขันแล้ว

“ผมยังไม่ตาย ผมพร้อมที่จะลุยแล้ว” วูดส์ กล่าวผ่าน ESPN “ผมกระวนกระวายกับทุกทัวร์นาเมนต์ที่ผมจะเล่น ไม่ว่าจะเป็นหลังจากที่ไม่ได้เล่นหรือเล่น 6 ทัวร์นาเมนต์ติดกัน หรือจะได้เล่นในเมเจอร์รายการใหญ่รายการหนึ่ง

”ผมแคร์นะ ถ้าผมแคร์ ผมจะมีอาการกระวนกระวายและมันเป็นเรื่องดี การที่มีพลังงานแห่งความกระสับกระส่ายมันทำให้ผมดุดันและโฟกัสมีความมุ่งมั่น นั่นถือเป็นเรื่องดีเลย

“ถ้าผมไม่กระวนกระวายนั่นก็แปลว่าผมไม่แคร์ผมไม่ต้องการไปอยู่ที่นั่นแล้วแบบว่าไม่มีชีวิตชีวาหรอกนะ”

ไทเกอร์ วูดส์ ล้างสนามไปนานนับตั้งแต่เดือนสิงหาคมปี 2015 หลังผ่าตัดหลังสองท่อน ก่อนที่อันดับของเขาจะหล่นไปอยู่ที่ 879 ของโลกเลยทีเดียว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้