วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวอร์ไปไหม! จรวดกระดาษบินใส่หัวกุนซือลีกเอิง ร้องแทบเป็นแทบตาย (คลิป)

บางทีก็แอ็กชั่นเวอร์เกินไปสำหรับ ปาสคาล ดูปราซ เฮดโค้ชหัวเหม่งของตูลูส ทีมจากลีกเอิง ฝรั่งเศส หลังเจอแฟนบอลมือดี ปาจรวดกระดาษใส่แบบเฉี่ยวๆแต่ออกอาการเจ็บปวดแทบจะร้องไห้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ย. ว่า ปาสคาล ดูปราซ กุนซือของตูลูส ทีมจากจากลีกเอิง ฝรั่งเศส เรียกเสียงฮือฮาและขบขันไปทั่วโลกโซเชียลกับอากัปกิริยาที่เกินจริงหลังโดนจรวดกระดาษบินใส่หัว

กุนซือหัวใสวัย 54 ปีเป็นที่รู้จักกันอย่างดีกับการเป็นเฮดโค้ชผู้มี แพสชั่นในสนามไม่เป็นสองรองใครในลีก และในเกมลีกที่ทีมของเขาบุกไปพ่ายต่อ แรนส์ 1-0 ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บเจ้าตัวก็โชว์ความเป็นคนที่มีแพสชั่นสูงบนม้านั่งข้างสนามอีกครั้ง

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ม้านั่งข้างสนามของตูลูส โดยกุนซือรายนี้กำลังนั่งเคียงข้างกับเหล่าสตาฟฟ์โค้ชของเขา แต่กลับมีแฟนบอลมือดีที่อยู่ข้างหลัง พับกระดาษเป็นจรวดก่อนจะเขวี้ยงลงมาข้างล่าง ก่อนจะบินไปเฉี่ยวหัวของกุนซือรายนี้ ทำให้ ปาสคาล ดูปราซ ร้องโอดโอยเรียกความสนใจจากคนรอบข้างเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามเมื่อดูจากภาพช้าจะเห็นได้ว่า จรวดกระดาษนั้นบินไปเฉี่ยวข้างๆของหัวกุนซือรายนี้ แต่เขากลับกุมหน้าจับหัวร้องโอดโอยเหมือนควายถูกเชือดซะอย่างนั้น แต่สุดท้ายเมื่อเกมจบลงอาการเจ็บของเขาก็หายเป็นปลิดทิ้งทำเอาแฟนบอลข้างหลังเขาพร้อมสตาฟฟ์โค้ชมึนงงกับกิริยาท่าทางของกุนซือรายนี้กันหมด

ทั้งนี้จากการพ่ายแพ้ของ ตูลูส ทำให้หล่นมาอยู่ที่ 9 ของตารางโดยโปรแกรมนัดต่อไปจะพบกับ มงต์เปลลิเยร์ วันพุธนี้

>>> คลิกชมคลิป กุนซือตูลูส โดนปาจรวดกระดาษใส่ <<<

บางทีก็แอ็กชั่นเวอร์เกินไปสำหรับ ปาสคาล ดูปราซ เฮดโค้ชหัวเหม่งของตูลูส ทีมจากลีกเอิง ฝรั่งเศส หลังเจอแฟนบอลมือดี ปาจรวดกระดาษใส่แบบเฉี่ยวๆแต่ออกอาการเจ็บปวดแทบจะร้องไห้... 28 พ.ย. 2559 22:30 29 พ.ย. 2559 01:11 ไทยรัฐ