วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'คลอปป์' อัพเดตอาการเจ็บ 4 แข้งหงส์แดง- ชมคลิปถอดมาดกุนซือเล่นรถบั๊ม

'คลอปป์' อัพเดตอาการเจ็บ 4 แข้งหงส์แดง- ชมคลิปถอดมาดกุนซือเล่นรถบั๊ม

  • Share:

เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อัพเดตอาการบาดเจ็บของ 4 แข้งตัวหลักของทีมก่อนเกม EFL CUP พร้อมกับชมคลิปเจ้าตัวเล่นรถบั๊มอย่างเมามัน...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือเมทัลว้ากของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อัดเดตอาการบาดเจ็บของ 4 แข้งตัวหลักของทีมประกอบด้วย ดาเนียล สเตอร์ริดจ์, ฟิลิปเป คูตินโญ, อดัม ลัลลานา และ โรแบร์โต เฟอร์มิโน ก่อนเกม EFL CUP กับรอบควอเตอร์ไฟนอลกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด วันพรุ่งนี้จะเริ่มขึ้น

ทั้งสี่รายได้รับบาดเจ็บจนเป็นที่น่ากังวลของสาวกเดอะค็อป โดยล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือคนเก่งของพวกเขาก็ออกมาอัพเดตอาการบาดเจ็บโดยบอกว่าทั้ง 4 รายนี้จะชวดลงเล่นในวันพรุ่งนี้แน่นอน พร้อมแย้มว่าจะใช้ชุดสำรองลงเล่น

โดย คลอปป์ กล่าวว่า “คุณก็รู้เกี่ยวกับคูตินโญแล้ว เราจะรู้มากขึ้นในช่วงบ่ายวันนี้ ส่วน อดัม ลัลลานาใกล้ที่จะกลับมาซ้อมแล้วแต่เขายังไม่พร้อมสำหรับเกมวันพรุ่งนี้

“ขณะที่ ดาเนียล(สเตอร์ริดจ์) ก็ยังไม่ได้กลับมาซ้อมและเราต้องรอความคืบหน้าของเฟอร์มิโนอีก เราจะต้องเห็นว่าเขาเป็นไงหลังจากซ้อมวันนี้”

นอกจากนี้ในงานการกุศลของมูลนิธิ เจมส์ มิลเนอร์ เมื่อคืนนี้ ทาง คลอปป์ ก็ควงภรรยาคู่ใจพร้อมด้วยลูกทีมมากมาย อาทิ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ลูคัส เลวา, อดัม ลัลลานา และ แดนนี อิงส์ มาในงานที่ เจมส์ มิลเนอร์ ซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดขึ้น พร้อมกับมีคลิปเผยให้เห็น คลอปป์ นำลูกทีม เล่นรถบั๊มกันอย่างเมามัน

>>> คลิก ชมคลิป คลอปป์ เล่นรถบั๊มกับลูกทีม <<<

ขอบคุณภาพจาก THE MIRROR และ MEN 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้