วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่สุดช็อก! มาตามลูกชายเจอผูกคอตายคาห้อง คาดน้อยใจแฟนคิดสั้นลาโลก

หนุ่มสุพรรณฯ น้อยใจแฟน คล้องเชือกผูกคอตายคาห้องเช่าลาโลกพร้อมความรัก แม่เป็นห่วงมาตามลูกไปกินข้าวแต่ได้ยินแค่เสียงทีวี เกิดเอะใจเลยงัดห้องเปิดมาเจอร่างไร้ลมหายใจ โดยทางญาติไม่ติดใจการตาย... 

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 28 พ.ย.2559 ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ สำเรียนรำ รอง สว.(สส.) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุผูกคอตาย ที่บ้านเช่า เลขที่ 161 ม.10 ต.เสือโฮก อ.เมืองชัยนาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัด ชัยนาท

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าปูนชั้นเดียว ภายในห้องเก็บของหน้าห้องน้ำ พบศพนายเต้ย หิรัญวงศ์ อายุ 31 ปี ชาวบ้าน ม.5 ต.ท่าระหัด อ.เมืองสุพรรณบุรี สวมเสื้อยืดสีเทา ใส่กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ นอนลิ้นจุกปากเสียชีวิตอยู่หน้าห้องน้ำ บนขื่อไม้ใต้หลังคาพบเชือกผ้าถักทอสีเขียวขี้ม้าผูกอยู่ โดยเป็นเชือกที่ผู้ตายใช้ผูกคอตาย จากการชันสูตรศพพบผู้ตายมีรอยเชือกที่คอ น่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง นอกจากนั้นไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลจากการต่อสู้ใดๆ ทางญาติไม่ติดใจอะไรจึงมอบศพให้ญาติเพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

จากการสอบสวน นางกัญญานก หิรัญวงศ์ อายุ 48 ปี แม่ของผู้ตาย ให้การว่า ตนและลูกมาอยู่ห้องเช่าได้ 4 เดือน เนื่องจากต้องย้ายมาทำงานที่จังหวัดชัยนาท ผู้ตายทำงานเป็นลูกจ้างรังวัดที่ดิน แต่ช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาได้มากับญาติเพื่อมาเรียกผู้ตายไปกินข้าว ได้ยินแต่เสียงโทรทัศน์เปิดไว้ เรียกเท่าไรผู้ตายก็ไม่ขานตอบ เกิดเอะใจจึงให้ญาติงัดหน้าต่างเพื่อเข้าไปดู ปรากฏว่าพบผู้ตายผูกคอตายเสียชีวิตแล้วจึงช่วยกันนำลงมาวางไว้ที่พื้นแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สาเหตุการตายนั้นน่าจะมาจากการที่ผู้ตายเสียใจ น้อยใจกับแฟนสาวชาวจังหวัดสุพรรณบุรีที่คบมา 2-3 ปี แล้วเกิดมีปากเสียงกันถึงขั้นเลิกรา โดยมีปากเสียงกันมาตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว ทางผู้ตายก็เสียใจอย่างหนักเพราะรักฝ่ายหญิงมากถึงขนาดอยากแต่งงานด้วย แต่ลูกชายก็ไม่ได้พูดอะไรกับตนมากนัก แต่วันนี้เป็นห่วงมากเป็นพิเศษไม่รู้เพราะอะไร แต่พอมาถึงก็เจอลูกชายกลายเป็นศพไปแล้ว.

หนุ่มสุพรรณฯ น้อยใจแฟน คล้องเชือกผูกคอตายคาห้องเช่าลาโลกพร้อมความรัก แม่เป็นห่วงมาตามลูกไปกินข้าวแต่ได้ยินแค่เสียงทีวี เกิดเอะใจเลยงัดห้องเปิดมาเจอร่างไร้ลมหายใจ โดยทางญาติไม่ติดใจการตาย... 28 พ.ย. 2559 20:52 28 พ.ย. 2559 21:06 ไทยรัฐ