วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แอน คอนเฟิร์ม เจนี่ ไม่เลิก กึ้ง! ย้อนขำ! วุ้นเส้น-ชาคริต หย่ายังล่ะ?

แอน คอนเฟิร์ม เจนี่ ไม่เลิก กึ้ง! ย้อนขำ! วุ้นเส้น-ชาคริต หย่ายังล่ะ?

  • Share:

ตั้งใจทำหน้าที่แม่ที่ดีอยู่นานหลายเดือน แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ ออกมาอัพเดตชีวิตตัวเองว่า มีความสุขสุดๆ กับการเลี้ยงลูกสาว น้องริชา ไม่ชี้ชัดว่าเพื่อนรัก วุ้นเส้น วิริฒิพา กับ ชาคริต แย้มนาม หย่ากันแล้ว แต่ยืนยันได้ว่าคู่รักนี้ยังเหนียวแน่นหนึบ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับมหาเศรษฐีหลายพันล้าน กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ

โดยแอนให้สัมภาษณ์อย่างร่าเริงในงานลาซาด้า ที่ลานอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ "อยู่แต่บ้านมา 4 เดือนเลี้ยงแต่ลูก ตอนนี้ลูก 4 เดือน 3 อาทิตย์แล้ว ก็หลง (ลากเสียงยาว) รักมาก ท่าทางจะพูดมากเหมือนแม่เลย เสียงดังฟังชัด (ยิ้มกว้าง) รักลูกทุกวัน ไม่มีงอแง ไม่มีเลย เหนื่อยแค่ 3 อาทิตย์แล้ว ตอนนี้มันลงตัวแล้ว แฮปปี้ แพลนแล้วว่าปีหน้าเราจะพาไปเที่ยวไหนบ้าง ไปกับพ่อแม่ วางแผนไกลแล้ว กลางเดือนธันวาจะขึ้นไปอยู่บ้านที่เหนือ มีขนของสองคันรถสำหรับลูกคนเดียว จะขึ้นไปอยู่เหนือเพื่อดูกิจการโรงแรม 1 เดือน เพราะเราห่างหายจากการบริหารไปนาน กะว่าจะขยับขยายเพิ่มขึ้นด้วย หลังจากนั้นเราจะไปญี่ปุ่น ปีนี้เราจะพาลูกไปด้วย แล้วเราก็จะไปเมืองนอก อยากให้เห็นลูกเห็นโลกกว้าง พ่อแม่ก็ชอบเที่ยวเนอะ ก็จะปลูกฝังลูกเรื่องเที่ยวตั้งแต่ตอนนี้แหละ (ยิ้ม)"

"เราก็เป็นแม่มือใหม่ ทุกอย่างไปตามขั้นตอน ลูกเราเลี้ยงแบบผิดๆ ถูกๆ สไตล์เลี้ยงลูกไม่เหมือนกัน บ้านเราลุยๆ หน่อย ภูริตกลงกันว่า 2 เดือนเต็มไม่รับงาน จะช่วยเลี้ยงลูก หลังจากนี้ก็ต้องให้เขาไปทำงาน เขาก็ทำงานเต็มที่ เขาก็บอกนะว่าเพิ่งเข้าใจที่ว่า ลูกยิ้มให้แล้วหายเหนื่อย เราเป็นแม่ก็เลี้ยงลูกเต็มที่เหมือนกัน ก็เหนื่อยเหมือนกันแต่มันผ่านช่วงเหนื่อยมาแล้ว แอนค่อนข้างเลี้ยงลูกมีตารางเวลา ตอนนี้กิน ตอนนี้นอน มันก็เลยไม่เหนื่อย

วุ้นเส้นกับชาคริตหย่าหรือยัง? "หย่ายังล่ะ (หัวเราะ) เอาเป็นว่า อะไรที่เขาทำแล้วมีความสุข เราก็ซัพพอร์ตเพื่อนเนอะ เราก็ไม่สามารถจะไปบอกว่าอะไรถูกอะไรผิด คนเราก็มีความสุขไม่เหมือนกัน เอาที่เขาแฮปปี้และสบายใจที่สุด เราก็คอยซัพพอร์ตเขาเนอะ เขาก็เป็นเพื่อนเรา ไม่มีผิดไม่มีถูก ให้กำลังใจกัน เขาก็เป็นผู้หญิงแข้มแข็งนะ เป็นเด็กน่ารัก"

"โอ๊ย ตอนนี้เขาเที่ยวแหลกเลย เจอหลานอีกที หลานเดินได้แล้วนะวุ้น เขาก็น่ารัก เขาก็ไปเดินช็อปปิ้งของให้หลาน ถามว่าใส่ไซส์อะไร ก็เจอกันเรื่อยๆ คุยกัน ทุกอย่างจะเป็นยังไงเขาต้องตัดสินใจเอง เราก็คอยซัพพอร์ตเพื่อนมากกว่า จบ! (หัวเราะ)" เรื่องที่มีข่าวลือว่าชาคริตไปควงกับ โบวี่ อัฐมา? "อ๋อ อันนั้นเรื่องของเขา เราไม่ได้ไปสนิทกับฝ่ายนั้น เรื่องของเขา (หัวเราะ) เรื่องนี้ไม่รู้" เจอกันล่าสุดกับวุ้นเส้นตอนไหน? "ล่าสุดที่คุยกับวุ้นเรื่องเลือกเสื้อผ้าของลูก พี่แอนจะเอาไซส์อะไร เขาก็รู้แหละเรื่องข่าว แต่เราก็ไม่ได้ถาม"

เจนี่ กับ กึ้ง เฉลิมชัย เป็นยังไงบ้างคู่นี้? "อูย (ลากเสียงยาวเหยียด) รายนี้เขาแฮปปี้หรือเปล่า ไม่รู้! (เสียงสูง) แฮปปี้ เพิ่งเจอกัน เจนี่ก็พาแม่ไปออกกำลังกาย เป็นเทรนเนอร์ให้เอง ก็เห็นแฮปปี้ดีนะ ให้เขาแฮปปี้บ้างเหอะ เขาทำงานเหนื่อยแล้ว อยากให้เขามีความสุข" ส่วนใหญ่เจอกึ้งกับเจนี่ด้วยกันมั้ย? "ส่วนใหญ่จะเจอแต่เจนี่มากกว่า เพราะว่าคุณกึ้งเป็นนักธุรกิจ เขาก็เดินทางเยอะ เจนี่ก็อยู่ตามยิม นางก็บ้าพลังของนางไป ดูแฮปปี้ดีนะคะ ไม่น่าเป็นห่วงนะคะ (หัวเราะ) ช่วงนี้เจอมากสุดก็นานา (ไรบีนา) กับเจนสุดา เพราะบ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกัน ก็ปรึกษากัน ส่วนคนอื่นก็น่าจะสบายดี (ยิ้ม)". 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้