วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดเส้นทางรักหวานฉ่ำ อุ้ม ลักขณา สาวเสน่ห์แรง

เพราะเป็นสาวสวย เซ็กซี่ หัวใจของ อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เลยไม่ค่อยจะว่างเว้น มีหนุ่มๆ ทั้งในและนอกวงการแวะเวียนมาขายขนมจีบให้ตล๊อดๆ ว่าแต่หัวใจดวงน้อยๆ ของสาวอุ้มคนนี้เคยมีหนุ่มคนไหนได้เข้ามาดูแลหัวใจกันบ้าง วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปดูกัน

อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เดิมชื่อ ญนิชฎา วัธนวงส์ศิริ เข้าวงการบันเทิงด้วยการประกวดมิสซูเปอร์โมเดล 2000 ซึ่งสาวอุ้มได้เป็นที่รู้จักของผู้คนจากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ต่างๆ มากมาย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้อุ้มถูกจัดให้เป็นสาวเซ็กซี่อันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง

เพราะความสวย แซ่บ จึงทำให้มีหนุ่มๆ แวะเวียนมาขายขนมจีบอยู่บ่อยครั้ง แต่มีไม่กี่คนที่สาวอุ้มยอมเซย์เยส ตกลงปลงใจคบหาเป็นแฟน และทุกครั้งที่สาวอุ้มมีความรัก จะทุ่มเทเต็มที่ เปิดตัวเต็มร้อยแบบไม่มีกั๊ก แถมแฟนของสาวอุ้มแต่ละคนก็ไม่ไก่กา ซึ่งจะมีใครกันบ้าง เราจะพาไปดูกัน

ความรักกับหนุ่มในวงการของสาวอุ้ม ลักขณา เริ่มต้นที่ เอ็กซ์ ปิยะ นักแสดงตัวร้ายแถวหน้าของวงการ อุ้มและเอ็กซ์คบหากันมาเพราะทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ก่อนจะเลิกรากันไปและกลับมาคบหากันอีกรอบ แต่สุดท้ายการกลับมาคบกันในรอบนี้ก็ไปไม่รอด ทำให้ อุ้ม และ เอ็กซ์ ต้องกลายเป็นแค่พี่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้น

แฟนคนต่อมาของสาวอุ้ม คือ หนุ่มไมค์ กิ่งโพยม น้องชายสุดที่รักของ ลูกเกด เมทินี งานนี้ทั้งคู่สนิทกันเพราะเล่นละครเรื่องหุบเขากินคนด้วยกัน ฝ่ายชายก็ขยันควงฝ่ายหญิงออกงานด้วยกันถี่ยิบแถมยังมีภาพปาปารัซซี่ของทั้งคู่ที่ไปไหนด้วยกันบ่อยครั้ง แต่ก็ยังบอกว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น ดูๆ กันไปก่อน แม้ฝ่ายชายจะมีข่าวเจ้าชู้ขั้นเทพ แต่สาวอุ้มก็ไม่แคร์มองว่าเป็นเรื่องปกติ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็โบกมือบ๊ายบาย เลิกรากันไปในที่สุด แต่ก็ยังบอกทิ้งท้ายว่ายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่

นอกจากหนุ่มในวงการ สาวอุ้ม ก็ยังเนื้อหอมสุดๆ เพราะเจ้าตัวเปิดเผยกับสื่อหลังมีข่าวลือว่าแอบกุ๊กกิ๊กกับหนุ่ม กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่ตอนนั้นฝ่ายชายกำลังคบหาอยู่กับ มาช่า วัฒนพานิช โดยสาวอุ้มเปิดใจว่า ตอนนี้กำลังคุยๆ กับ พี่บุษย์ ปิยะวุฒิ คนรักเก่าของสาวเป้ย ปานวาด อยู่ โดยยังเล่าต่อว่าถูกฝ่ายชายตามจีบมาเป็นปีแล้ว ยอมรับว่ามีไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง แต่ยังระบุสถานะให้เป็นแค่พี่ชายไปก่อน

หลังจากนั้น อุ้ม ลักขณา ก็ไม่ขาดรัก เพราะมีหนุ่มคนใหม่ หนอ วีระชัย มาดูแล ซึ่งในระหว่างที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันนั้นก็ควงกันโชว์หวานอินเลิฟจนน้ำตาลต้องเรียกพี่ แถมยังให้แหวนแทนใจกันอีกด้วย แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็เลิกรากันไป โดยที่สาวอุ้มเป็นฝ่ายบอกเลิก จึงทำให้ฝ่ายชายเศร้าหนัก โพสต์ทวิตเตอร์แฉฝ่ายหญิง จนสุดท้าย สาวอุ้มต้องออกมาตอบโต้ว่าหนุ่มหนอไม่แมน ทางด้านฝ่ายชายหลังอกหักรักคุดไม่นาน ก็ผันตัวไปเป็นนักธุรกิจ ก่อนจะแต่งงานกับสาวนอกวงการ และตอนนี้หนุ่มหนอก็กลายเป็นคุณพ่อลูก 2 ไปเรียบร้อยแล้ว

เป็นโสดให้หนุ่มๆ เสียดายเล่นได้ไม่นานเท่าไร อุ้ม ก็เปิดตัวแฟนใหม่ หนุ่มตี๋ เป็นนายแบบและพิธีกรอย่าง เต๋อ รัฐนันท์ เรื่องความหวานไม่ต้องบอก อุ้ม เต๋อ หวานตลอด จนถูกแซวว่าไม่นานคงจะมีข่าวดี แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป โดยที่นิสัยเข้ากันไม่ได้ หลังจากที่พยายามปรับตัวเข้าหากันแล้ว ซึ่งการเลิกรากับหนุ่มเต๋อในครั้งนี้ ทำเอาสาวอุ้มโซแซดถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับอยู่นานพอสมควร

คนมันสวยและเซ็กซี่ ก็เป็นโสดอยู่ได้ไม่นาน สาวอุ้ม ก็ปลูกต้นรักครั้งใหม่กับหนุ่มนอกวงการที่เป็นนักธุรกิจอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต นามว่า เอก เรื่องความหวานไม่ต้องพูดถึงอีกตามเคย อุ้ม เอก ขยันโพสต์ภาพสวีตหวานคู่กันรัวๆ แต่งานนี้หวานกันได้ไม่เท่าไร ก็ต้องเลิกรากันไปเพราะรักแท้แพ้ระยะทาง ไม่ค่อยมีเวลาเจอกันเพราะต่างคนต่างงานยุ่ง ซึ่งสาวอุ้มเผยว่าพยายามจะทำให้รักครั้งนี้ไปให้รอดแล้วแต่ไม่เป็นผล เลยเป็นฝ่ายขอถอยห่างออกมาเสียเอง

และหลังจากการเป็นโสดในครั้งนี้ สาวอุ้มก็ถูกทักว่าที่ไม่สมหวังในความรักเป็นเพราะมีเจ้ากรรมนายเวรคอยติดตามอยู่ ทำเอาสาวอุ้มรีบแจ้นแก้กรรม เข้าวัดทำบุญปฏิบัติธรรมเพื่อสร้างบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร จะได้สมหวังในเรื่องความรักเสียที และดูเหมือนว่ามันจะเป็นผลดีกับตัวเธอ มีหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่เข้ามาขายขนมจีบไม่ขาด 1 ในนั้นคือพิธีกรตลกชื่อดัง เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ประกาศว่าจะจีบสาวอุ้มให้ได้ โดยฝ่ายหญิงยื่นคำขาดว่า ให้พิธีกรตลกรุ่นพี่ไปลดน้ำหนักเป็นการด่วน
และในระหว่างที่เป็นข่าวกับเสนาหอย สาวอุ้มก็ได้มาเจอกับพ่อม่ายเจ้าของโรงแรมที่จังหวัดเชียงใหม่อย่าง บอล กฤษณะ โดยฝ่ายชายเป็นแฟนคลับของสาวอุ้ม และได้ให้เพื่อนพยายามชักชวนนักแสดงสาวมาพักที่โรงแรมตลอด จนกระทั่งสาวอุ้มได้ไปเชียงใหม่และได้เจอกับหนุ่มบอล โดยที่ฝ่ายชายปรี่เข้ามาขอถ่ายรูป และได้เริ่มรู้จักพูดคุยกัน จึงทำให้อุ้มและหนุ่มบอลตกลงคบหากันในฐานะแฟน

ซึ่งในช่วงที่เปิดตัวว่าคบกันก็มีข่าวสกัดดวงรัก โดยมีคนออกมาแฉว่าฝ่ายชายทิ้งเมียมาคบหากับสาวอุ้ม แต่ฝ่ายชายก็ออกมาชี้แจงว่าเป็นซิงเกิ้ลแด๊ดมา 9 ปี เลี้ยงลูกคนเดียวมาตลอด และไม่เคยปิดบังฝ่ายหญิงเรื่องนี้ หลังจากเคลียร์ข่าวฉาวเรื่องนี้ได้จบไป
อุ้ม บอล ก็เดินหน้ารักหวานฉ่ำ เพราะลูกสาวของฝ่ายชายดูจะปลื้มสาวอุ้มไม่น้อย คบหากันได้ไม่นาน หนุ่มบอลก็คุกเข่าขอสาวอุ้มแต่งงาน และทั้งคู่ก็เข้าพิธีหมั้นหมายกันอย่างเล็กๆ แถมยังมีแพลนจะทำธุรกิจคอนโดร่วมกัน ส่วนเรื่องแต่งงานนั้น ได้ฤกษ์แต่งงานกันในปีหน้านี้อีกด้วย ความรักกำลังไปได้สวยแฮปปี้สุดๆ ไปเลย

เพราะเป็นสาวสวย เซ็กซี่ หัวใจของ อุ้ม ลักขณา เลยไม่ค่อยจะว่างเว้น มีหนุ่มๆ ทั้งในและนอกวงการแวะเวียนมาขายขนมจีบให้ตล๊อดๆ ว่าแต่หัวใจดวงน้อยๆ ของสาวอุ้มเคยมีหนุ่มคนไหนได้เข้ามาดูแลหัวใจกันบ้าง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปดู 28 พ.ย. 2559 18:32 28 พ.ย. 2559 22:14 ไทยรัฐ