วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดโหด ฆ่าสาวนิรนามถ่วงน้ำเปลือยท่อนล่างทิ้งบ่อทราย ไม่ชัดโดนข่มขืน

สุดโหด พบศพสาวนิรนามหน้าตาดี อายุประมาณ 22-25 ปี มีบาดแผลฉกรรจ์ ท่อนล่างเปลือยเปล่า ถูกทิ้งถ่วงน้ำในบ่อทรายหลังวัดหนองกลางด่าน อ.บ้านโป่ง ตร.เร่งส่งศพพิสูจน์ ไม่ชี้ชัดถูกข่มขืนหรือไม่...

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 59 ร.ต.อ.สิทธิเดช สิงห์ชินสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวถูกฆ่าถ่วงน้ำเหตุเกิดบริเวณบ่อทราย หลังวัดหนองกลางด่าน หมู่ 5 จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนุภาพ ศรีนวล รรท.ผบก.ภ.จ.ราชบุรี พ.ต.อ.ฉลอง ทองศรีสังข์ ผกก.สภ.กรับใหญ่ พ.ต.ท.ยิ่งยง มีคุณ สว.สส. ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่วิทยาการพิสูจน์หลักฐาน จ.ราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ่อทรายขนาดใหญ่พื้นที่กว่า 100 ไร่ บริเวณริมตลิ่งข้างถนนเส้นกรับใหญ่-ท่าผา พบรอยคราบเลือดหยดเป็นทางข้างถนน และพบรอยหญ้าราบเป็นทางจากบนตลิ่งลงไปในน้ำ ก่อนเจ้าหน้าที่ช่วยกันนำร่างหญิงสาวหน้าตาดี อายุประมาณ 22-25 ปี ผิวขาว สูงประมาณ 160 ซม. ขึ้นมาจากน้ำ สภาพสวมเสื้อยืดสีเนื้อลายดำ คลุมด้วยเสื้อกันหนาวแขนยาวสีดำ ท่อนล่างเปลือยเปล่า กางเกงยีนส์และกางเกงในถูกถกลงไปกองอยู่ที่ข้อเท้า

จากการตรวจสอบพบมีบาดแผลฉกรรจ์เหนือคิ้วซ้าย เบ้าตาขวาบวมช้ำ ปากแตกและนิ้วก้อยซ้ายหัก และมีรอยคล้ายถูกกระสุนปืนบริเวณกกหูด้านซ้าย สภาพศพถูกเชือกไนล่อนสีขาวมัดที่เอวและมีก้อนหินหลายก้อนถ่วงให้จมอยู่ใต้น้ำ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชม. สอบสวนทราบว่า ช่วงกลางดึกมีคนเห็นรถกระบะไม่ทราบทะเบียนและสี ขับมาจอดที่เกิดเหตุ ก่อนเร่งเครื่องออกไปอย่างรวดเร็ว จนสายมีชาวบ้านมาพบขาคนเหมือนลอยอยู่ในน้ำริมบ่อทราย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จนพบศพหญิงสาวนิรนามถูกฆ่าถ่วงน้ำดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ใช้รถกระบะเป็นยานพาหนะ ลวงหญิงสาวฆ่าทิ้งมาจากที่อื่น ก่อนจะนำศพมาทิ้งไว้ที่บ่อทรายดังกล่าวเพื่ออำพรางคดี โดยใช้หินมัดเอวถ่วงน้ำไว้กันคนมาพบศพ ส่วนกางเกงที่ถูกถอดออกนั้นเจ้าหน้าที่ยังไม่มั่นใจว่า ผู้ตายจะถูกข่มขืนด้วยหรือไม่ ต้องนำศพส่งสถาบันนิติเวช จ.ราชบุรี ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้น จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนประสานพื้นที่ใกล้เคียงตรวจสอบบุคคลสูญหาย และเร่งสืบสวนติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

สุดโหด พบศพสาวนิรนามหน้าตาดี อายุประมาณ 22-25 ปี มีบาดแผลฉกรรจ์ ท่อนล่างเปลือยเปล่า ถูกทิ้งถ่วงน้ำในบ่อทรายหลังวัดหนองกลางด่าน อ.บ้านโป่ง ตร.เร่งส่งศพพิสูจน์ ไม่ชี้ชัดถูกข่มขืนหรือไม่... 28 พ.ย. 2559 18:30 28 พ.ย. 2559 20:29 ไทยรัฐ