วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นี่ไง! เพจดังแฉยับตับไหม้ อ้าง 'อุ้ม-บอล' เอี่ยวมาลินสกาย

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียล สำหรับกรณี "อุ้ม ลักขณา” และแฟนหนุ่ม "บอล กฤษณะ” เอี่ยวโยงกับคดีตื้บลูกชายนายพลใหญ่ ล่าสุด วันที่ 28 พ.ย. ได้มีแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง ออกมาขุดคุ้ยเรื่องราวอย่างต่อเนื่อง จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์

แฟนเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4 ได้โพสต์คำบอกเล่าของพยานอีกราย ที่อ้างว่า ได้พบเห็น นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ หรือ เจมส์บอนด์ เดินจากห้องน้ำมานั่งที่โต๊ะ จากนั้นการ์ด 3-4 คน จากโต๊ะของกลุ่มดารา ได้เดินเข้ามาหา พอพูดคุยกันสักพักก็เกิดการรุมทำร้ายขึ้น นายอิศราชนุวัฒน์ถูกลากออกมาจากโต๊ะ โดยที่ไม่มีใครห้ามปราม มีเพียงผู้ชายแต่งตัวดีคนหนึ่ง คาดว่าคือ บอล กฤษณะ ตะโกนคุยกับกลุ่มการ์ด แต่ยิ่งตะโกน เหตุการณ์กลับยิ่งรุนแรง ภายหลังเห็นกลุ่มผู้ชาย คาดว่าเป็นนักศึกษา เข้ามาช่วยไว้ พยานรายนี้ยังอ้างด้วยว่า นายอิศราชนุวัฒน์ ดูไม่มีอาการมึนเมา เพียงแต่อาจจะพูดจาทวงสิทธิ์ในการเข้าห้องน้ำ จึงเกิดความไม่พอใจขึ้น


ด้านแฟนเพจ Youlike (คลิปเด็ด) ได้นำโพสต์จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งมาแชร์ต่อ อ้างว่า เป็นภาพจากเฟซบุ๊กของหนึ่งในการ์ดผู้ร่วมทำร้ายร่างกายลูกชายนายพล เคยโพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านมาลินสกาย เมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งสวนทางกับคำพูดของ นายธนิน เลิศอำรุงกุล เจ้าของร้าน หลังให้สัมภาษณ์กับสื่อไว้ว่า "กล้องวงจรปิดของร้านเสียมาร่วม 2 เดือนแล้ว”


ประเด็นการขุดคุ้ยยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หลังจากที่เมื่อวานนี้ (26 พ.ย.) นางสาว ภาณุมาศ อุดมขันติกุล ได้แสดงตัวว่าเป็นเลขานุการเจ้าของโครงการตลาดมาลินพลาซ่า นำกระเช้ามาเข้าเยี่ยมนายอิศราชนุวัฒน์ ที่โรงพยาบาล ล่าสุดชาวเน็ตได้ขุดคลิปเก่า ที่ดาราสาวอุ้ม เคยกล่าวแนะนำ นางสาวภาณุมาศ ว่าเป็นเลขาส่วนตัวของ บอล กฤษณะ


นอกจากนี้แฟนเพจ ภาคีคนฮักเจียงใหม่ ได้โพสต์ถึงร้านมาลินสกาย และตั้งข้อสงสัยว่า เหตุใดร้านนี้ถึงเปิดใกล้กับรั้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ โดยระยะห่างที่วัดจากแผนที่ในกูเกิล ห่างกันไม่ถึง 100 เมตร พร้อมกับนำประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่องกำหนดสถานที่หรือบริเวณห้ามขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์รอบสถานที่ศึกษา 300 เมตร มาลงด้วย


-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-

โดนเด้งที่ 2 ปกครอง-ตร.บุกตรวจ รร.เดอะคอร์เชียงใหม่ พบไม่มีใบอนุญาตฯ

เพจดังผุดคลิปแฉ! อุ้ม-บอล

'บอล' ไม่มา อุ้ม ลักขณา ออกแถลงแทน ยันไม่เกี่ยวเหตุทำร้าย 'ลูกนายพล'

ออกหมายเรียก 'บอลแฟนอุ้มและดารา' ที่อยู่ในร้านมาลินสกาย มาสอบสวน

เพื่อนลูกชาย ผบ.มทบ.38 โพสต์อ้าง นาทีถูกการ์ดรุมยำ ก้มกราบก็ไม่หยุด

แม่แฉมีคนประกาศ ‘กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้’ ก่อนสั่งยำ ลูกชาย ผบ.มทบ.38

ส่องโซเชียล แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังโพสต์แฉ ขุดคุ้ยเรื่องราวของดาราสาว อุ้ม ลักขณา และแฟนหนุ่มบอล กฤษณะ ... 28 พ.ย. 2559 18:24 28 พ.ย. 2559 18:28 ไทยรัฐ