วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมียนายพลร่ำไห้บอก 'บอลแฟนอุ้ม' มาเจอกันซึ่งหน้าอย่างลูกผู้ชาย

เมียนายพลร่ำไห้บอก 'บอลแฟนอุ้ม' มาเจอกันซึ่งหน้าอย่างลูกผู้ชาย

  • Share:

เมียนายพลสุดกลั้น บอกผ่านสื่อให้ 'บอลแฟนอุ้ม' ที่สั่งกระทืบลูกชาย ออกมาพบกันซึ่งๆ หน้าอย่างลูกผู้ชาย เผย หมอประเมินสายตาของลูกจะมองเห็นแค่ 50-75% หลังถูกของแข็งทุบที่ขมับซ้าย

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 59 นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ อายุ 49 ปี แม่ของนายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ หรือ เจมส์บอนด์ เปิดเผยว่า ลูกชายมีอาการดีขึ้น แต่ก็ยังห่วงเรื่องสายตาลูก เพราะน้องเจมส์บอนด์ถูกของแข็งทุบที่ตรงขมับซ้าย และมีเส้นประสาทตาอยู่ตรงนั้น ตอนนี้คุณหมอกำลังสังเกตอาการอยู่ แต่หมอก็บอกว่าคุณแม่ไม่ต้องห่วงเรื่องตาบอด แต่น้องเขาอาจจะใช้สายตาได้ไม่ปกติเหมือนคนทั่วไป ถ้าเราเห็น 100% น้องเขาอาจเห็น 50-75% เพราะมันกระทบกระเทือนตรงนั้น ตอนนี้ลูกยังไม่สามารถให้การกับตำรวจได้ เนื่องจากยังคงนอนพักรักษาตัวอยู่ คาดว่า 1-2 วันนี้คงจะให้การได้

เมื่อถามว่าได้รับการติดต่อจากคู่กรณีหรือไม่ นางปุนยวัจนา กล่าวว่า “ตอนนี้ยังไม่มีใครติดต่อมาเลย คุณแม่ต้องการให้ผู้ชายคนชื่อบอลมาติดต่อคุณแม่อยู่ค่ะ คุณแม่อยากเจอค่ะ ผู้ชายชื่อบอล คุณแม่อยากฝากไปบอกผู้ชายชื่อ 'บอล' ที่ให้สั่งการ์ดทำร้ายลูกว่า คุณบอล คุณต้องรับผิดชอบในสิ่งที่คุณทำ คุณแม่เชื่อว่าคุณเป็นคนทำเพราะลูกของคุณแม่เห็นว่าคุณเป็นคนสั่งการ และทุกคำพูดที่คุณพูดระหว่างที่ลูกโดนซ้อม ฉันได้ยินหมด เพราะลูกได้โทรศัพท์มาหาฉันตลอดเวลาที่ถูกกระทำ ฉันได้ยินทุกคำพูด คุณพอจะเข้าใจไหมว่าความเจ็บปวดที่ลูกฉันขอร้องว่าอย่าทำผม ขอร้องแล้วครับ ซ้ำๆ กันหลายครั้ง แต่พวกคุณไม่ได้ยินเหรอ แล้วทำไมคุณต้องสั่งลากลูกของฉันออกไปนอกร้าน คุณบอลคุณลองไปถามแม่คุณสิว่า ถ้าคุณโดนอย่างลูกฉัน แล้วแม่ได้ยินเสียงร้องจากลูกขอให้ช่วยทางโทรศัพท์ แต่แม่ช่วยอะไรไม่ได้เลย ลูกฉันเจ็บปวดขนาดไหน ร้องโหยหวนแม่ครับ แม่ครับ แล้วเสียงที่ลูกฉันร้องขอไม่ให้กระทำ และไว้ชีวิตเขา แต่พวกคุณทำไมไม่หยุด ลูกฉันเป็นนักศึกษาคนเดียว ไม่ได้เป็นคนเกเร ไปถามเพื่อนๆ และอาจารย์ได้ ไปดูการศึกษาของลูกฉันได้ คุณต้องรับผิดชอบ ถ้าคุณเป็นลูกผู้ชายจริง คุณต้องมารับผิดชอบ มาคุยกับฉัน มาคุยอย่างลูกผู้ชาย อย่าอยู่ใต้กระโปรงของผู้หญิง แล้วคุณผู้หญิงที่ออกมาให้สัมภาษณ์ ฉันไม่เคยว่าคุณ ไม่เคยเอ่ยชื่อคุณด้วยซ้ำไป ฉะนั้นคุณไม่ต้องมาเกี่ยวเรื่องนี้ ฉันขอคนชื่อ 'บอล' ออกมาคุยกับฉัน”.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คืนนี้หนึ่งทุ่ม! ถามตรงๆ กับจอมขวัญ เปิดใจครอบครัว 'ลูกนายพล' ที่แรก

แม่แฉมีคนประกาศ ‘กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้’ ก่อนสั่งยำ ลูกชาย ผบ.มทบ.38

ออกหมายเรียก 'บอลแฟนอุ้มและดารา' ที่อยู่ในร้านมาลินสกาย มาสอบสวน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้