วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มวัย 38 ล่อลวงนร.หญิงพิการหวังข่มขืน โชคดีเด็กร้องให้คนช่วย

ตร.สภ.เมืองร้อยเอ็ด รวบหนุ่มวัย 38 ปีล่อลวงนักเรียนหญิงพิการวัย 17 ปี ทำทีเป็นผู้ใหญ่ใจดีอาสาไปส่งบ้านแต่หวังข่มขืน โชคดีเด็กตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านรอดพ้นเงื้อมมือมาร

เมื่อวันที่ 28 พ.ย.59 พ.ต.ท.ปรีชา คำทองเขียว สว.(สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้จับกุมตัวนายกุลโรจน์ กิจฐานันท์ อายุ 38 ปี ชาวจังหวัดมหาสารคาม ในข้อกล่าวหากระทำอนาจารหญิงอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี จากนั้นได้ไปขออำนาจศาลจังหวัดร้อยเอ็ดฝากขังในระหว่างการดำเนินคดี

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 27 พ.ย.59 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากผู้ปกครองนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดร้อยเอ็ด ว่า ลูกสาวซึ่งพิการที่ใบหน้าและพูดไม่ชัด ได้แวะไปเที่ยวงานเทศกาลข้าวหอมมะลิโลก ครั้งที่ 17 แล้วเดินออกจากบริเวณงานที่ข้างบึงพลาญชัย เพื่อจะกลับบ้านที่ อ.อาจสามารถ  

ทั้งนี้ นายกุลโรจน์เดินเข้าไปถามลูกสาวและพูดคุยว่าจะอาสาไปส่งที่คิวจอดรถ โดยนางสาวเอ คิดว่านายกุลโรจน์เป็นผู้ใหญ่ใจดี จึงยอมเดินทางไปด้วย ซึ่งนายกุลโรจน์ จึงว่าจ้างรถสามล้อเครื่องไปส่งที่หอพัก โดยพานางสาวเอเข้าไปนั่งพักและต่อมาก็ปิดประตูห้องและพยายามใช้กำลังบังคับให้นางสาวเอถอดเสื้อผ้า แต่นางสาวเอไม่ยอมและได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ นายกุลโรจน์จึงรีบเปิดประตูห้องพักแล้วหลบหนีไป โดยชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุได้พานางสาวเอกลับบ้านอย่างปลอดภัย และผู้ปกครองได้มาแจ้งความดำเนินคดีกับนายกุลโรจน์.

ตร.สภ.เมืองร้อยเอ็ด รวบหนุ่มวัย 38 ปีล่อลวงนักเรียนหญิงพิการวัย 17 ปี ทำทีเป็นผู้ใหญ่ใจดีอาสาไปส่งบ้านแต่หวังข่มขืน โชคดีเด็กตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านรอดพ้นเงื้อมมือมาร 28 พ.ย. 2559 16:22 28 พ.ย. 2559 17:05 ไทยรัฐ