วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘อัลเวส’ แจงผ่านไอจี ยันอาการเจ็บไม่รุนแรงอย่างที่คิด

‘อัลเวส’ แจงผ่านไอจี ยันอาการเจ็บไม่รุนแรงอย่างที่คิด

  • Share:

แบ็กมากประสบการณ์ของทีมยูเวนตุสอย่าง ดานี อัลเวส ออกมายืนยัน อาการเจ็บจากเกมพ่ายทีมเจนัว 1-3 ไม่รุนแรงอย่างที่คิด แม้จะถูกหามออกจากสนามในช่วงท้ายเกมก็ตาม พร้อมตั้งเป้าหวนคืนสู่สนามอีกครั้งโดยเร็วที่สุด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 พ.ย. ว่า ดานี อัลเวส แบ็กจอมบุกของทีมยูเวนตุส เผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ยืนยันไม่ได้รับบาดเจ็บหนักอย่างที่หลายคนคาด หลังถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมนัดล่าสุดที่บุกไปพ่าย เจนัว 1-3

แนวรับบราซิเลียน วัย 33 ปี ต้องถูกหามออกจากสนามในช่วงท้ายเกม หลังถูก ลูคัส โอคัมปอส ผู้เล่นของทีมเจ้าถิ่น พุ่งเสียบอย่างหนักจนกระดูกขาซ้ายแตกก็ตาม

ล่าสุด อัลเวส ได้ออกมายืนยันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรงอย่างที่คิด พร้อมทั้งขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง

“ผมอยากจะขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ และสนับสนุนอยู่ไม่ห่าง น่าเสียดายที่อาชีพของเรามีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ทุกเมื่อ ผมจึงอยากจะขอชี้แจงกับเพื่อนๆ และครอบครัวของผมว่า อาการบาดเจ็บไม่ได้รุนแรงอย่างที่เป็นข่าวบนอินเทอร์เน็ต ผมสัญญาว่าจะกลับมาลงสนามอีกครั้งโดยเร็วที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ และขอบคุณในความห่วงใยของทุกคน” อัลเวส กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้