วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟันยับสับเละ หนุ่มใหญ่เมืองกาญจน์ ดับข้างกระต๊อบในไร่อ้อย

ฟันยับสับเละ หนุ่มใหญ่เมืองกาญจน์ ดับข้างกระต๊อบในไร่อ้อย

  • Share:

(ภาพจาก ตร.สภ.หนองรี)

พบคนร้ายรุมสับหนุ่มใหญ่วัย 59 ปีเสียชีวิตข้างกระต๊อบในไร่อ้อยที่จ.กาญจนบุรี ตร.คาดอาจจะมีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2-3 คน แอบลอบเข้าไปแล้ว รุมทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิต โดย ตร.หนองรีจะเร่งสืบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป...

เมื่อวันที่ 28 พ.ย.59 พ.ต.ต.สุดเขตต์ พิมพากุล รองผู้กำกับ (สอบสวน) สภ.หนองรี อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 บ้านยางสูง ว่ามีชาวบ้านพบศพผู้เสียชีวิตระหว่างออกไปใส่ปุ๋ยในไร่อ้อย หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบเรื่อง จากนั้นจึงรีบนำกำลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชาย นอนหงายเสียชีวิตในสภาพสวมกางเกงสีเขียวขี้ม้า ไม่สวมเสื้อ สภาพศพตามร่างกายเลือดแห้งเกรอะกรังมีบาดแผลถูกฟัน ถูกตีด้วยของมีคมตามร่างกายหลายแห่ง ที่ศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ โดยเฉพาะที่แขนทั้ง 2 ข้างจนนิ้วมือขาดหายไปข้างละ 2 นิ้ว ที่บริเวณหน้าอกมีร่องรอยถูกฟันอีกหลายแผล ตรวจสอบภายในกระต๊อบพบมีร่องรอยการต่อสู้ และมีด้ามจอบ ท่อนไม้เปื้อนเลือดตกอยู่ จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบชื่อผู้ตาย คือ นายติ๋ว บ่อบัวทอง อายุ 59 ปี มีอาชีพรับจ้างทั่วไป เบื้องต้นสอบถามภรรยาและญาติๆ ทราบว่า ผู้ตายไม่เคยมานอนที่บ้าน มักจะไปพักผ่อนหลับนอนอยู่ที่กระต๊อบข้างไร่อ้อยอยู่เป็นประจำทุกคืน จากหลักฐานที่พบเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ผู้ตายกำลังนอนหลับอยู่ในกระต๊อบ อาจจะมีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2-3 คนแอบลอบเข้าไปรุมทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิตก็เป็นได้ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสืบสวนหาเบาะแสของคนร้าย เพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้