วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คุณตาหายนานกว่า 7 เดือน เจออีกทีเหลือแต่กระดูกกลางป่าเมืองกาญจน์

คุณตาหายนานกว่า 7 เดือน เจออีกทีเหลือแต่กระดูกกลางป่าเมืองกาญจน์

  • Share:

(ภาพจาก สภ.เมืองกาญจนบุรี)

สลด! พบโครงกระดูกคุณตาวัย 84 ปี กลางป่าที่ จ.กาญจนบุรี หลังหายตัวออกจากบ้านนาน 7 เดือน เหตุทะเลาะกับลูกเรื่องสุนัข ขณะที่ญาติเองไม่ได้ติดใจสาเหตุการตาย...

เมื่อวันที่ 28 พ.ย.59 พ.ต.ท.ชูวิทย์ เจริญนาค รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ว่า มีคนพบโครงกระดูกมนุษย์อยู่กลางป่าพื้นที่หมู่ 9 ต.ปากแพรก อ.เมือง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุพบกระดูกส่วนขาสวมกางเกงลูกฟูกขายาวสีน้ำเงิน คาดด้วยเข็มขัด ส่วนเสื้อที่สวมใส่นั้นขาดวิ่น โดยกะโหลกของคนตายกลิ้งตกลงไปเนินด้านล่างห่างจากโครงกระดูกไม่มากนัก นอกจากนี้ยังพบกระเป๋าใส่เสื้อผ้าวางอยู่ด้านข้าง 1 ใบ ภายในพบเสื้อผ้าจำนวนหนึ่ง และพบกระเป๋าสตางค์ 1 ใบ ภายในมีบัตรประชาชนระบุชื่อ ร.ต.ยศ อุบลรัตน์ อายุ 84 ปี เจ้าหน้าที่จึงประสานติดตามหาญาติ


สอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเกิดมีปากเสียงกับลูกที่บ้านเกี่ยวกับเรื่องของสุนัข จึงเกิดน้อยใจและเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าแล้วหนีออกจากบ้านที่อยู่ตำบลปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.59 รวมประมาณ 7 เดือน ซึ่งทางญาติได้ออกติดตามหาแต่ไม่พบ จนกระทั่งมีชาวบ้านในพื้นที่มาพบโครงกระดูกดังกล่าว โดยญาติเองไม่ได้ติดใจสาเหตุการตาย หลังจากเจ้าหน้าที่นำโครงกระดูกไปพิสูจน์แล้วเสร็จ ก็จะมอบให้นำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้