วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิ่งเงียบ นิวเคลียร์ งดตอบเกี่ยวกับ อุ้ม

เริ่มวิตกกังวลแล้วนะ ไม่อยากจะพูดเยอะ นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ น้องสาวของ อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ งดให้สัมภาษณ์ถึงพี่สาว จากกรณีเหตุรุมตื้บลูกชายนายพลใหญ่ เจมส์บอนด์ อิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ ลูกชายของ พ.อ.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 (ผบ.มทบ.38) ถึงแม้ อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ จะออกมาชี้แจงแล้ว แต่ยิ่งพูดก็เพิ่มความคาใจหลายจุดให้กับคนฟังมากขึ้นไปด้วย

หลังจากที่นิวเคลียร์ หรรษา ออกมาโพสต์ไอจีให้กำลังใจพี่สาว ก็มีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ติดต่อจะสัมภาษณ์ชัดๆ กับ นิวเคลียร์ หรรษา แต่ผู้จัดการส่วนตัวกล่าวตอบสั้นๆ ว่า ตอนนี้ไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ แล้ว เกี่ยวกับเรื่องอุ้ม  เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ และยังไม่มีคิวจะบินไปเชียงใหม่เพื่อให้กำลังใจพี่สาวด้วย  เพราะคิวติดละครเยอะอยู่ 

ด้านอุ้ม ลักขณา ยังนิ่งเงียบเช่นกัน หลังจากคลิปหลุดกับ แฟนบอล กฤษณะ ออกมาว่อนเน็ต ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปหลายครั้ง แต่อุ้มไม่รับสาย อ่านไลน์แต่ไม่ตอบข้อความใดๆ กลับมา ก็รอกันต่อไปว่าเมื่อไร บอล กฤษณะ จะพร้อมออกมาชี้แจงบ้าง หลังจากที่ประชาชนส่วนใหญ่เริ่มสงสัยในพฤติกรรม.

เริ่มวิตกกังวลแล้วนะ ไม่อยากจะพูดเยอะ นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ น้องสาวของ อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ งดให้สัมภาษณ์ถึงพี่สาว จากกรณีเหตุรุมตื้บลูกชาย... 28 พ.ย. 2559 14:00 28 พ.ย. 2559 18:08 ไทยรัฐ