วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์ตบรางวัล ‘โมเซส’ จ่อเพิ่มค่าเหนื่อยในสัญญาฉบับใหม่

บอร์ดบริหารของทีมเชลซี เตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ "วิคเตอร์ โมเซส" พิจารณาในสัปดาห์หน้า เพื่อตอบแทนผลงานที่ยอดเยี่ยม และเป็นการกันท่าทีมบิ๊กเนมที่หวังคว้าตัวไปครองด้วยเช่นกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 พ.ย. ว่า สโมสรเชลซีพร้อมตบรางวัลก้อนโตให้กับ วิคเตอร์ โมเซส เพื่อตอบแทนผลงานสุดยอดเยี่ยมในซีซั่นนี้ ด้วยการเพิ่มค่าเหนื่อยในสัญญาฉบับใหม่ให้พิจารณาในสัปดาห์หน้า

ดาวดังชาวไนจีเรียน กลับมาฉายฟอร์มเด่นอีกครั้ง หลังจากรับหน้าที่วิ่งแบ็กฝั่งขวา ในแผนการเล่น 3-4-3 ของอันโตนิโอ คอนเต กุนซือชาวอิตาลี ได้อย่างสุดสะเด่า กระทั่งมีข่าวว่า บาร์เซโลนา ทีมยักษ์ใหญ่แห่งแดนกระทิงดุ ส่งแมวมองเข้ามาเช็กฟอร์มการเล่นถึงรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

ล่าสุด สำนักข่าวสกาย สปอร์ต รายงานว่า เชลซีเตรียมถกสัญญาใหม่กับโมเซส ในสัปดาห์หน้า เพื่อหวังโน้มน้าวใจให้ขยายสัญญาออกไปอีกครั้ง โดยมีไม้ตายคือการเพิ่มค่าเหนื่อยให้มากขึ้นกว่าเดิม

ทั้งนี้ โมเซส ย้ายจากวีแกน แอธเลติก มาอยู่กับสิงห์บลูเมื่อปี 2012 แต่กลับไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากนัก กระทั่งถูก ลิเวอร์พูล, สโต๊ก ซิตี้ และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืมตัวไปใช้งาน

บอร์ดบริหารของทีมเชลซี เตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ "วิคเตอร์ โมเซส" พิจารณาในสัปดาห์หน้า เพื่อตอบแทนผลงานที่ยอดเยี่ยม และเป็นการกันท่าทีมบิ๊กเนมที่หวังคว้าตัวไปครองด้วยเช่นกัน... 28 พ.ย. 2559 13:42 28 พ.ย. 2559 14:25 ไทยรัฐ