วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รปภ.หนุ่มตีเนียนทำทีขี่ จยย.ล้ม ความแตกทีหลัง ระหว่างทางตบตีเมียไปด้วย

รปภ.หนุ่มตีเนียนทำทีขี่ จยย.ล้ม ความแตกทีหลัง ระหว่างทางตบตีเมียไปด้วย

  • Share:

กู้ภัยฯ ชลบุรี เร่งช่วย รปภ.หนุ่มวัย 26 ปี และภรรยาวัย 35 ปี ที่ขี่รถ จยย.ล้ม แต่ความมาแตกเพราะมีคนขับรถตามหลังมา เห็นว่ารถล้มเพราะระหว่างทางหนุ่มคนดังกล่าวตบตีเมียไปด้วย ด้านเจ้าตัวปัดยันเป็นอุบัติเหตุ...

เมื่อช่วงดึกของวันที่ 27 พ.ย. 59 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ได้เข้าช่วยเหลือนายปวิท คุ้มเหล่ายูง อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดลพบุรี ซึ่งเป็น รปภ.บริษัทแห่งหนึ่ง หลังขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก 125 สีดำ ทะเบียน ฉกจ 435 ชลบุรี โดยมีภรรยาคือ น.ส.น้อย หนุนดี อายุ 35 ปี นั่งซ้อนมาด้วยเกิดล้มลงทำให้ นายปวิท โหนกแก้มบวมปูด ส่วน น.ส.น้อย โหนกแก้มบวม ดั้งจมูกหัก นอนสลบแน่นิ่งอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยปั๊มหัวใจจนรู้สึกตัวจึงพาส่งโรงพยาบาลชลบุรี ซึ่ง นายปวิท ให้การว่ารถจักรยานยนต์ล้ม

อย่างไรก็ตาม นายมานิตย์ ภาวสุทธิ์ อดีต ส.ส.ชลบุรี ซึ่งนั่งรถตู้ตามรถจักรยานยนต์นายปวิทและภรรยา กล่าวว่า ตนเห็นนายปวิทตบตีภรรยามาตลอดทาง กระทั่งรถมาเสียหลักล้มทำให้ทั้ง 2 คนได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เปลี่ยนสำนวนคดีจากอุบัติเหตุเป็นคดีอาญาเป็นข้อหาทำร้ายร่างกาย และคุมตัว นายปวิท ให้ ร.ต.ท.ปาณิศา กุลชรินทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี เป็นเจ้าของคดี โดยระหว่างนั้นนายปวิทยังคงให้การโต้แย้งว่าเกิดจากอุบัติเหตุ ไม่ใช่เพราะทำร้ายร่างกายภรรยา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้