วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มือมืดล็อกหน้าบ้านออกไม่ได้ คู่ผัวเมียเมืองชล โวยโดนแกล้งจนเสียงาน

มือมืดล็อกหน้าบ้านออกไม่ได้ คู่ผัวเมียเมืองชล โวยโดนแกล้งจนเสียงาน

  • Share:

หนุ่มร้านอุปกรณ์แพทย์ แจ้ง ตร.เมืองชล ถูกมือมืดแกล้งเอาแม่กุญแจมาล็อกหน้าบ้านที่ชลบุรีแต่เช้ามืด ทำให้กลับไปเปิดร้านที่กรุงเทพฯ ไม่ทัน ส่วนแฟนสาวก็ไปทำงานไม่ได้ แถมเสียงาน ต้องให้คนอื่นมาทำแทน วอนอย่าแกล้งกันแบบนี้...

เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 28 พ.ย. 2559 นายชาคริต เทพสินธพสกุล อายุ 32 ปี อยู่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 15 ต.บางครู อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เปิดร้านขายเครื่องมือแพทย์ในกรุงเทพฯ แต่มาซื้อบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นในหมู่บ้านณิชาวิลล์ หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี อยู่กับภรรยา คือ นางสาวประกายดาว สุขเทศ อายุ 28 ปี ตำแหน่งนักเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอกปฏิบัติการ โรงพยาบาลชลบุรี โทรศัพท์แจ้งศูนย์วิทยุตำรวจ 191 ว่าประตูหน้าบ้านถูกมือดีแอบมาใส่กุญแจล็อกเพื่อให้ออกจากบ้านไม่ได้ เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองชลบุรี เดินทางไปตรวจสอบ

นายชาคริต ให้การว่า ตนเองจะต้องออกจากบ้านตอนตี 5 ทุกวัน เพื่อไปเปิดร้านขายเครื่องมือแพทย์ที่กรุงเทพฯ วันนี้เปิดประตูไม่ได้เนื่องจากถูกผู้ไม่หวังดีเอากุญแจมาใส่ล็อกประตูหน้าบ้านไว้ ทำให้ตนเองเดินทางไปเปิดร้านในกรุงเทพฯ สาย ส่วนภรรยาตนเองวันนี้ก็มีนัดผ่าตัดด้วยก็ออกจากบ้านไม่ได้ ต้องโทรศัพท์ไปแจ้งผู้บริหารโรงพยาบาลชลบุรี ให้ช่วยจัดหมอคนอื่นผ่าตัดคนไข้ที่นัดไว้แทน

เมื่อตำรวจถามว่า เคยมีเรื่องกับใครบ้างไหม นายชาคริต ตอบว่ามีและก็พอจะรู้ว่าเป็นใครที่ทำแบบนี้ ขอร้องเถอะมีอะไรให้มาคุยกับตนให้รู้เรื่องไปเลย จะได้ไม่ต้องมีอะไรคาใจกันอีกต่อไป เพราะทำแบบนี้ไม่ดี ภรรยาตนมีนัดผ่าตัดคนไข้แล้วออกจากบ้านไปปฏิบัติหน้าที่ไม่ได้ เดือดร้อนกันไปหมดทั้งตนเอง ภรรยา และคนไข้ที่นัดผ่าตัด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้