วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ทินพันธุ์' อุบแจงเหตุเลื่อนแถลงโชว์ผลงาน สปท. 1 ปี

"ทินพันธุ์" ปิดปากไม่แจงเหตุเลื่อนแถลงผลงาน สปท.ครบ 1 ปี บอกแค่ว่าจำเป็นต้องเลื่อนกำหนดการ ขณะที่ "รัฐสภา" ร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลแด่ "ในหลวง" รัชกาลที่ 9

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภาว่า สำนักประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ได้แจ้งเลื่อนการแถลงข่าวผลงานครบรอบ 1 ปี ของสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) ต่อสื่อมวลชน จากเดิมมีกำหนดการแถลงข่าวในวันที่ 30 พ.ย.นี้ เลื่อนไปแถลงข่าวในวันที่ 7 ธ.ค. เวลา 10.30 น. แทน โดย ร.อ.ทินพันธุ์ นาคะตะ ประธาน สปท. กล่าวชี้แจงเหตุผลการเลื่อนการแถลงผลงานดังกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า "บอกได้แค่ว่าจำเป็นต้องเลื่อนกำหนดการออกไป"

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า นอกจากนี้ สำนักบริการทางการแพทย์ประจำรัฐสภา ได้ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทยจัดโครงการ "รัฐสภารวมใจบริจาคโลหิต เพื่อถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" โดยมีข้าราชการ พนักงานราชการ และลูกจ้าง ของสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร และสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา เข้าร่วมโครงการ ทั้งนี้ มีทหารจากกองทัพภาคที่ 1 จำนวน 150 คน ร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย

"ทินพันธุ์" ปิดปากไม่แจงเหตุเลื่อนแถลงผลงาน สปท.ครบ 1 ปี บอกแค่ว่าจำเป็นต้องเลื่อนกำหนดการ ขณะที่ "รัฐสภา" ร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลแด่ "ในหลวง" รัชกาลที่ 9 28 พ.ย. 2559 12:27 28 พ.ย. 2559 12:44 ไทยรัฐ