วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกชายนายพลผ่าตัดดั้งจมูก แพทย์งดเยี่ยม ผู้การเชียงใหม่โดดคุมคดี

ลูกชายนายพลผ่าตัดดั้งจมูก แพทย์งดเยี่ยม ผู้การเชียงใหม่โดดคุมคดี

  • Share:

รรท.ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ โดดลงมาคุมคดี การ์ดผับดังทำร้ายลูกชาย ผบ.มทบ.38 ด้วยตนเอง ขณะที่ลูกนายพลผ่าตัดดั้งจมูก แพทย์ห้ามเยี่ยม ป้องกันติดเชื้อ ...

ผู้สื่อข่าวเชียงใหม่รายงานความคืบหน้า กรณีการ์ดคุมผับ มาลิน สกาย ถนนห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ทำร้าย นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง และเป็นลูกชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จังหวัดน่าน ตามที่ไทยรัฐเสนอข่าวไปแล้วนั้น (ลูกชาย ผบ.มทบ.38 ถูกรุมยำอ่วมคาผับเชียงใหม่ ต่อหน้านักแสดงช่องดัง)

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 28 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ รพ.ลานนา ได้พบ นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ อายุ 49 ปี แม่ของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา แพทย์ได้นำลูกชายเข้าไปผ่าตัดดั้งจมูกที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายนานเกือบ 2 ชั่วโมง ขณะนี้ลูกชายได้ออกมาพักฟื้นที่ห้องพักแล้ว โดยแพทย์งดเยี่ยม เนื่องจากเกรงว่าบาดแผลจะติดเชื้อ แต่ทางพ่อกับแม่ก็ยังมาเฝ้าดูแลลูกชายอย่างใกล้ชิด ซึ่งอาการเช้าวันนี้ ลูกชายเริ่มฟื้นตัวแล้ว แต่ยังมีอาการเจ็บที่บาดแผลอยู่ และยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

พ.ต.อ. สรายุทธ สงวนโภคัย รรท.ผบก.ภ.เชียงใหม่ เดินทางมาเรียกประชุมพนักงานสอบสวน ที่สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก

ด้านคดีความ การขยายผลติดตามผู้สั่งการ์ดให้ทำร้ายนั้น พ.ต.อ.สรายุทธ สงวนโภคัย รรท.ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ ได้เดินทางมาเรียกประชุมพนักงานสอบสวน ที่สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ก่อนเที่ยงวันนี้ โดยมี พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก. สภ.ช้างเผือก พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน และตำรวจหน่วยสืบสวนเข้าร่วม เพื่อประชุมมอบหมายงาน และเรียกพยานที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์มาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานไปขออนุมัติศาลจังหวัดเชียงใหม่ ออกหมายจับผู้สั่งการ โดยห้ามสื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพและทำข่าวในห้องประชุม

ขณะเดียวกันทางพนักงานสอบสวนได้ประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าไปเก็บหาหลักฐานเพิ่มเติมที่ร้านมาลิน สกาย ที่เกิดเหตุ เพื่อนำไปประกอบสำนวนในคดี แต่ทาง  รปภ.ของร้านไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เพื่อนลูกชาย ผบ.มทบ.38 โพสต์อ้าง นาทีถูกการ์ดรุมยำ ก้มกราบก็ไม่หยุด

แม่แฉมีคนประกาศ ‘กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้’ ก่อนสั่งยำ ลูกชาย ผบ.มทบ.38

- 'บิ๊กป้อม' ย้ำ ตร.เอาผิดการ์ดยำ ลูก ผบ.มทบ.38 ลั่นอย่ากลัวมาเฟีย

- เจ้าของผับมาลินฯ ชี้แฟนอุ้มไม่ได้เป็นหุ้นส่วนคุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้