วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 29/11/59

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 15 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์การเงินติดขัดระยะสั้น ควรทำบุญด้วยน้ำสะอาดเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้จะมีงานเข้ามามากจนทำเสร็จไม่ทันเวลา การเงินมีเกณฑ์
ถูกขัดลาภ ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์สั่นคลอน คนโสดยังต้องโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานเกิดปัญหาหลายอย่างเข้ามาจนคุณไม่มีสมาธิทำงาน การเงินเกิดปัญหาติดขัดในระยะสั้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังไปได้ดี คนโสดคนรักเก่าจะกลับมาหาคุณอีกครั้ง

คนเกิดวันอังคาร การงานเกิดปัญหาเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงินหมดเงินไปกับสิ่งของที่
ปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่ความรักเรียบง่ายไม่หวือหวา คนโสดจะมีโอกาสได้ครองคู่กับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันพุธ การงานจะประสบความสำเร็จแบบเหนือความคาดหมาย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะข้าวของเสียหาย ความรักคนมีคู่หากทะเลาะกันจะกลับมาคืนดีในวันนี้ คนโสดยังไม่สมหวังในวันนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสร้างมิตรดีกว่าสร้างศัตรู เพราะเพื่อนมีส่วนช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบ ความรักคนมีคู่รักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานพลาดเพราะความประมาท การเงินคล่องตัวเพราะได้เงินจากรายได้เสริม ความรักคนมีคู่ความรักเหมือนพัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์เลื่อนตำแหน่งเพราะผลงานโดดเด่น การเงินหมดเงินเพราะเรื่องการงาน ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดระยะห่างโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังโสดเพราะคุณไม่ปักใจรักใครสักคน.

พ.พาทินี

 

วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 15 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์การเงินติดขัดระยะสั้น... 28 พ.ย. 2559 11:39 28 พ.ย. 2559 11:39 ไทยรัฐ