วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพจดังผุดคลิปแฉ! อุ้ม-บอล

ยังไม่จบ! ต้องตามติดต่อ กับคดีตื้บลูกชายนายพลใหญ่ วานก่อน อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ออกมาแถลงข่าว โต้ลั่น! ว่าตัวเองและแฟน บอล กฤษณะ อมิตรสูญ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย แต่ผู้เสียหายที่โดนทำร้ายร่างกายสาหัส เจมส์บอนด์ อิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ ลูกชายของ พ.อ.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 (ผบ.มทบ.38) และแม่ของเจมส์บอนด์ คุณปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ กล่าวยืนยันว่า ช่วงเกิดเหตุรุมตื้บนั้น มีเสียงของผู้ชายคนหนึ่งตะโกนข่มขู่ว่า "กูรวย กูแฟนดารา กูจะทำอะไรก็ได้ในที่ของกู" ซึ่งเจมส์บอนด์และคุณแม่เชื่อว่า น่าจะเป็นเสียงของ บอล กฤษณะ แฟนของอุ้ม ลักขณา

ล่าสุดเพจดังปล่อยคลิปแฉ (คลิกชม) ที่อุ้มและบอลบอกว่า เป็นเจ้าของร้านมาลินสกาย Malin Sky เชียงใหม่ สถานที่เกิดเหตุ โดยเนื้อหาในคลิปต้องดูมีดังนี้

บอล : ที่นี่มาลินสกายครับ

อุ้ม : มาลินสกายคืออะไรคะ

บอล : คือร้านของบอลที่เชียงใหม่ครับ

อุ้ม : อยู่ตรงไหนคะ

บอล : อยู่ตรงข้าม มช. (มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)

อุ้ม : อยู่ชั้นไหน

บอล : อยู่ชั้น 5 ดาดฟ้าเลยนี่ไง ขอโทษทุกคนนะครับ บังเอิญทานแอลกอฮอล์เยอะมาก

จากคลิปแฉสนั่นเน็ตนี้ สวนทางกับคำแถลงของ นายธนิน เลิศอำรุงกุล ที่อ้างว่าเป็นเจ้าของร้านมาลินสกายตัวจริงไม่ใช่บอล และยังสวนทางกับคำแถลงของอุ้มเอง ที่บอกไปว่า บอล กฤษณะ ไม่ใช่เจ้าของร้านมาลินสกาย ต้องจับตาดูกันต่อไป คดีใหญ่นี้ไม่น่าจะจบลงง่ายๆ แน่นอน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

'บอล' ไม่มา อุ้ม ลักขณา ออกแถลงแทน ยันไม่เกี่ยวเหตุทำร้าย 'ลูกนายพล'

นิวเคลียร์ ให้กำลังใจ อุ้ม บอกสู้ๆ รู้พี่สาวขี้สงสารไม่น่าเกิดเรื่อง

มิว งง! ไม่รู้เรื่อง! ลูกชายทหารโดนรุมตื้บสาหัส

ยังไม่จบ! ต้องตามติดต่อ กับคดีตื้บลูกชายนายพลใหญ่ วานก่อน อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ออกมาแถลงข่าว โต้ลั่น! ว่าตัวเองและแฟน บอล กฤษณะ อมิตรสูญ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง 28 พ.ย. 2559 11:06 28 พ.ย. 2559 13:02 ไทยรัฐ