วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวกเสือใต้เฮ! ‘ริเบรี’ ขยายสัญญาใหม่ถึงปี 2018

สาวกเสือใต้เฮ! ‘ริเบรี’ ขยายสัญญาใหม่ถึงปี 2018

  • Share:

ทีมเสือใต้ยืนยันการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ "ฟรองค์ ริเบรี" ออกไปอีก 1 ปี หลังยืดเยื้อกันมานาน ซึ่งจะทำให้ปีกหน้าบากชาวฝรั่งเศสรายนี้ อยู่ค้าแข้งบนถิ่นอลิอันซ์ อารีนา ไปจนถึงปี 2018...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ย.ว่า สโมสรบาเยิร์น มิวนิก ยืนยันถึงการต่อสัญญาฉบับใหม่กับปีกจอมเก๋าชาวฝรั่งเศสอย่าง ฟรองค์ ริเบรี ออกไปจนถึงปี 2018 เรียบร้อยแล้ว หลังจากทั้งคู่อยู่ในสถานการณ์ที่คลุมเครือมาอย่างยาวนาน

แนวรุกเลือดน้ำหอมวัย 33 ปี ย้ายจาก โอลิมปิก มาร์กเซย มาร่วมทัพเสือใต้แห่งแคว้นบาวาเรียเมื่อปี 2007 ก่อนจะสถาปนาตัวเองขึ้นมาเป็นแกนหลักช่วยต้นสังกัดไล่ล่าความสำเร็จทั้งในและนอกประเทศ

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวออกมาเผยความต้องการที่อยากจะอยู่โยงในถิ่น อลิอันซ์ อารีนา ต่อไป ทำให้ล่าสุด คาร์ล-ไฮนซ์ รุมมินิเก บิ๊กบอสของทีมเสือใต้ ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการว่า ได้ทำการต่อสัญญากับปีกหน้าบากรายนี้ออกไปจนถึงปี 2018 เรียบร้อยแล้ว

ขณะที่ ริเบรี กล่าวเปิดใจว่า “ผมมีความสุขมากที่จะได้ลงสนามให้กับบาเยิร์น มิวนิก ต่อไปอีกปี นี่คือสโมสรที่ยอดเยี่ยมและเป็นเหมือนบ้านของผมไปแล้ว ตอนนี้ผมกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อพยายามสร้างช่วงเวลาและความทรงจำดีๆ กับแฟนบอล รวมถึงต้องการที่จะประสบความสำเร็จกับทีมในอีกหนึ่งปีครึ่งที่เหลือนับจากนี้.”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้