วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 29/11/59

อยากให้ทุกคนมีกำลังใจสู้ชีวิต

แต่เมื่อลูกถูกจับ แม่อย่างนักร้องดัง “มาดอนน่า” จึงปกป้องและให้การสนับสนุน ร็อคโค ริชชี่ ลูกชายวัย 16 ปี ที่เกิดกับอดีตสามีผู้กำกับฯ ชาวอังกฤษ “กาย ริชชี่”

หลังร็อคโคถูกจับฐานมีครอบครองกัญชาในกรุงลอนดอน บ้านเกิดของฝ่ายบิดา มาดอนน่าร่อนแถลงจากนครลอสแอนเจลิส โดยกล่าวว่า กรณีที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องของครอบครัว เธอยืนยันว่ารักลูกชายมากและจะทำทุกอย่างเพื่อสนับสนุนเขา พร้อมทั้งขอให้เคารพความเป็นส่วนตัวในยามนี้

เดอะ ซัน แจ้งลูกชายมาดอนน่าถูกจับปลายกันยายนที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้มาดอนน่ากับอดีตสามีตกลงให้ลูกชายอยู่กับพ่อที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ หลังทั้งคู่หย่ากันปี 2008

การหย่าร้างอาจทำให้เด็กมีปม แต่ไม่ใช่เด็กทุกคนจะได้รับผลกระทบจากการแยกทางกันของพ่อแม่ เด็กบางครอบครัวที่อบอุ่นยังมีปัญหาเลย จึงเป็นเรื่องตัวบุคคล ส่วนร็อคโคเข้าวัยคะนองรึเปล่าบ่ฮู้!

ชารอน สโตน สาวใหญ่นักแสดงหันไปทำงานเพื่อสังคม วันก่อนนางแสดงความเสียใจต่อเหยื่อสาวที่ถูกทำร้ายทางเพศในรั้วมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นข่าวเกรียวกราวในสหรัฐฯ หลังจำเลยได้รับการปล่อยตัวเมื่อถูกจำคุกเพียง 3 เดือน ส่งผลให้ชารอนเตือนว่ามีผู้หญิงถูกทำร้ายเช่นนี้จำนวนมาก และควรช่วยกันปฏิรูปกฎหมายได้แล้ว ถ้าบทลงโทษน้อยไป เหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นอีก ได้ใจไปเต็มๆ

ตั้งแต่เป็นโค้ชเดอะ ว้อยซ์ อเมริกา ไมลีย์ ไซรัส ขยันโชว์ภาพหวานๆ เมื่อ เลียม เฮมส์เวิร์ธ ส่งดอกไม้และลูกโป่งช่องามมาแฮปปี้ เบิร์ธเดย์ไมลีย์ครบ 24 ปี คู่นี้ยังรักกันดีก็ดีแล้ว เลียมวัย 26 ยังไม่ลืมให้ของขวัญเป็นแหวนพลอยหลายสีและม้ายูนิคอนสุดเลิฟของแฟนสาว เห็นไมลีย์เป็นโค้ชในเดอะว้อยซ์รู้สึกว่าเธอพูดเก่งและตลก มิน่า เลียมแห่ง IDR สงครามใหม่วันบดโลกถึงชอบ

อย่าลืมไปดู 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว ไปดูฝีมือการแสดงของ ใหม่-ดาวิกา ชนิดจัดเต็มทั้งเรื่อง แถมยังร้องเพลงในหนังด้วยนะ ไปฟังเสียงนางซะก่อน

ถ้าชอบดูหนังหมัดๆมวยๆ ห้ามพลาด คนระห่ำหมัดหยุดโลก Bleed For This ชีวิตของนักมวยแชมป์โลก
วินนี่ ปาเซียนซ่า ที่ประสบอุบัติเหตุ แต่มุมานะกลับมาชกมวยอีกครั้ง ได้มาร์ติน สกอร์เซซี เป็นโปรดิวเซอร์ สร้างจากชีวิตจริงบนสังเวียนผ้าใบ ดูให้เกิดกำลังใจ เข้า 1 ธ.ค.

ส่วน พรจากฟ้า ภาพยนตร์รักอบอุ่นที่น่าดูมาก โดยได้รับพระบรมราชานุญาตให้เชิญเพลงพระราชนิพนธ์ 3 เพลงยามเย็น, Still On My Mind, และพรปีใหม่ ค่ายจีทีเอช สร้างเรื่องนี้แบบสุดชีวิต เพราะดนตรีคือของขวัญที่ดีที่สุดที่คนเราจะมอบให้กันได้.

ฟิล์มนัวร์

28 พ.ย. 2559 09:35 28 พ.ย. 2559 09:35 ไทยรัฐ