วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำดับ หน้าบ้านที่สุไหงโก-ลก

เกิดเหตุคนร้ายยิงหนุ่มเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำดับหน้าบ้านเช่าที่ อ.สุไหงโก-ลก พยานเผยเห็นชายต้องสงสัยขี่ จยย.มาหา ก่อนมีการโต้เถียงกัน และมีเสียงปืนดังขึ้น ตร.เร่งตามตัวสอบ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 28 พ.ย. 59 พ.ต.ท.สมศักดิ์ นันทะวงศ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดหน้าบ้านเช่าเลขที่ 84 ถ.ประชาวิวัฒน์ ซอย 21 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก อ.สุไหงโก-ลก จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กองอรรถ สุวรรณขำ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยเซิ่งหมู่ธารน้ำใจสุไหงโก-ลก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพนายอดุลย์ กสิวรรณ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 158/9 ม.5 ต.ปะลุรู อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ที่ข้างประตูหน้าบ้าน โดยสวมกางเกงชั้นในเพียงตัวเดียว และมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกขนาด .38 ที่หน้าอกซ้าย 1 นัด และศีรษะ 1 นัด รวม 2 นัด เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งโรงพยาบาลสุไหงโก-ลก เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำในคดียาเสพติด และได้มาเช่าบ้านที่เกิดเหตุอาศัยอยู่เพียงลำพัง โดยชาวบ้านในละแวกจุดเกิดเหตุให้การว่า ก่อนที่ผู้ตายจะถูกยิงเสียชีวิต ได้มีชายฉกรรจ์ 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาหาผู้ตาย โดยมีการโต้เถียงกันอย่างรุนแรงหน้าบ้านพัก จากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 2 นัด  ออกมาดูพบผู้ตายถูกยิงเสียชีวิต ส่วนชายฉกรรจ์นั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่คาดว่า น่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริง เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาลงโทษต่อไป.

เกิดเหตุคนร้ายยิงหนุ่มเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำดับหน้าบ้านเช่าที่ อ.สุไหงโก-ลก พยานเผยเห็นชายต้องสงสัยขี่ จยย.มาหา ก่อนมีการโต้เถียงกัน และมีเสียงปืนดังขึ้น ตร.เร่งตามตัวสอบ... 28 พ.ย. 2559 09:28 28 พ.ย. 2559 09:42 ไทยรัฐ