วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผามออีแดงคึกคัก นทท.แห่รับลมหนาว เช้านี้อุณหภูมิแตะ 15.6 องศาฯ

นักท่องเที่ยวแห่ขึ้นสัมผัสอากาศเย็น ที่จุดชมวิวผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร จ.ศรีสะเกษ คึกคัก เจ้าหน้าที่แจ้งเปิดไฟหน้ารถเพื่อความปลอดภัย หลังหมอกลงจัด ทัศนวิสัยไม่ดี ...

วันที่ 28 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่จุดชมวิวผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เช้าวันนี้ว่า อากาศยังหนาวเย็นต่อเนื่อง ลมพัดแรง บริเวณหน้าผามีหมอกลอยละล่อง อุณหภูมิยังลดต่ำลงอีก โดยเช้านี้บนจุดตรวจการผามออีแดงซึ่งเป็นพื้นที่สูงกว่าบริเวณหน้าผามออีแดง อุณหภูมิอยู่ที่ 15.6 องศาเซลเซียส ลดลงจากเมื่อวานประมาณ 0.5 องศาเซลเซียส ส่วนตามพื้นที่ราบอุณหภูมิอยู่ที่ 19 องศาเซลเซียส ซึ่งแม้จะไม่ใช่วันหยุด แต่ยังมีนักท่องเที่ยวขึ้นมาชมทิวทัศน์ สัมผัสอากาศที่หนาวเย็น และชมพระอาทิตย์ขึ้นสามแผ่นดินกันอย่างคึกคัก

ขณะที่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาพบว่า ถนนทางขึ้นไปผามออีแดง ตั้งแต่ด่านเก็บค่าธรรมเนียมขึ้นไป มีหมอกหนาตา ส่งผลต่อทัศนวิสัยในการมองเห็น เจ้าหน้าที่ต้องแจ้งเตือนนักท่องเที่ยวให้เปิดไฟหน้ารถด้วยเพื่อความปลอดภัย.

นักท่องเที่ยวแห่ขึ้นสัมผัสอากาศเย็น ที่จุดชมวิวผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร จ.ศรีสะเกษ คึกคัก เจ้าหน้าที่แจ้งเปิดไฟหน้ารถเพื่อความปลอดภัย หลังหมอกลงจัด ทัศนวิสัยไม่ดี ... 28 พ.ย. 2559 08:56 28 พ.ย. 2559 09:22 ไทยรัฐ