วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจ้าของผับมาลินฯ ชี้แฟนอุ้มไม่ได้เป็นหุ้นส่วน

เจ้าของผับมาลินฯ ชี้แฟนอุ้มไม่ได้เป็นหุ้นส่วน

  • Share:
ยินดีเยียวยาเหยื่อโดนรุมตื้บ พลตรีพ่อยันเอาเรื่องถึงที่สุด แต้ว-ณฐพรเผยช็อกมีชื่อพัน

แม่เหยื่อการ์ดตีนโหดปักใจเชื่อ “ไฮโซบอล” แฟนหนุ่มของอุ้ม-ลักขณา ดาราสาว เป็นคน สั่งให้การ์ดกระทืบลูกชาย จี้ตำรวจจับตัวมาลงโทษ ด้านคนเจ็บฝากขอบคุณกลุ่มนักศึกษานิรนามที่ช่วยชีวิตจนรอดตาย เจ้าของร้าน “มาลิน สกาย” ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ปิดร้านถาวรแล้วหลังเจ้าของโครงการยกเลิกสัญญาเช่า ยันบอลแฟนอุ้มไม่ใช่หุ้นส่วน รับเสียใจที่เกิดเรื่องและพร้อมเยียวยาผู้เสียหาย ขณะที่อุ้มเปิดใจไม่รู้เรื่องด้วยจริงๆ เห็นแค่ช่วงจะลงลิฟต์กลับบ้าน มีชาย 4 คนประคองร่างเหยื่อถูกยำเลือดอาบใบหน้า ส่วนบอลยังล่องหนไม่มาแถลงข่าวตามนัด

บานปลายใหญ่โต กรณีนายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี นศ.ปี 4 มหาวิทยาลัยพายัพ ลูกชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จ.น่าน ออกมาให้ข่าวกับสื่อมวลชน อ้างว่าถูกการ์ดคุมผับ “มาลิน สกาย” ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า ภายในมาลินพลาซ่า ฝั่งตรงข้ามด้านหน้ามหาวิทยาลัย เชียงใหม่ ถนนห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ รวม 4 คน รุมทำร้ายร่างกายจนสะบักสะบอม ดั้งจมูกหัก กรามร้าว หน้าตาบวมปูด เพราะไม่พอใจผู้เสียหายที่เข้าไปต่อว่ากลุ่มการ์ดที่ห้ามเข้าใช้ห้องน้ำ เนื่องจากขณะนั้นมีดาราชายคนหนึ่งใช้ห้องน้ำอยู่ ทำให้ผู้เสียหายต้องไปใช้ห้องน้ำหญิงแทน เมื่อกลับมาที่โต๊ะจึงถูกกลุ่มการ์ดลากตัวไปกระทืบต่อหน้าดาราช่อง 3 ชาย-หญิงหลายคน ที่มากินเลี้ยงสังสรรค์กันในร้าน เหตุเกิดกลางดึกคืนวันที่ 25 พ.ย. ต่อมา นายถนอมศักดิ์ พิพัฒน์กิจการ อายุ 43 ปี 1 ในการ์ดของร้านเข้ามอบตัวกับตำรวจ ยอมรับทำร้ายผู้เสียหายจริง อ้างป้องกันตัว โดยไม่มีใครสั่งและลงมือคนเดียว

ความคืบหน้าเมื่อช่วงสายวันที่ 27 พ.ย. ที่ห้อง 572 รพ.ลานนา อ.เมืองเชียงใหม่ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จ.น่าน และนางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ อายุ 49 ปี ภรรยา มาเฝ้าดูอาการลูกชายอย่างใกล้ชิด โดยมีพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก 2 นาย ขอเข้าสอบปากคำคนเจ็บ แต่แพทย์ไม่อนุญาต เนื่องจากคนเจ็บยังไม่พร้อมให้ปากคำ และมีอาการเจ็บจากบาดแผลที่ถูกทำร้าย ตำรวจจึงเดินทางกลับไป อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนได้เรียกพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ 3 รายมาสอบปากคำแล้ว

พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จ.น่าน กล่าวว่า คดีที่เกิดขึ้นกับลูกชาย ขอให้ตำรวจดำเนินการไปตามข้อกฎหมายและต้องนำมาบังคับใช้กับทุกคน คดีนี้จะเอาเรื่องถึงที่สุด ไม่ขอยอมความเด็ดขาด เพราะถือเป็นการรุมทำร้ายอย่างป่าเถื่อน ไม่ใช่การต่อสู้กันตัวต่อตัวแบบลูกผู้ชาย ใครทำผิดต้องได้รับโทษ อยากให้ตำรวจสอบถึงต้นเหตุด้วยว่า ดาราชายคนนั้นเข้าไปทำอะไรในห้องน้ำนานมากจนต้องให้การ์ดมายืนคุมห้ามคนอื่นเข้าใช้บริการ

นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ แม่ของเหยื่อการ์ด ตีนโหดกล่าวว่า แม้ตอนนี้คนที่อ้างตัวเป็นการ์ดที่ทำร้ายลูกชายจะเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว 1 คน แต่อยากให้ตำรวจติดตามคนสั่งให้การ์ดทำร้ายลูกชายคือ ชายคนหนึ่งที่ประกาศตัวว่าเป็นแฟนดารา สาวช่อง 3 คนที่พูดว่า “กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้ในที่ของกู” ขอให้เร่งจับกุมชายคนนี้มาดำเนินคดี ซึ่งลูกชายจำได้ว่าเป็นคนสั่งให้การ์ดทำร้าย และยังประกาศตัวว่าเป็นเจ้าของผับด้วย

นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ กล่าวว่า ฝากขอบคุณนักศึกษาพลเมืองดีกลุ่มหนึ่ง ประมาณ 10 คน ที่ตนเข้าไปขอความช่วยเหลือและช่วยชีวิต ตนไว้ เพราะการ์ดของร้านพยายามจะลากตนออกไปนอกร้านและขู่อาฆาตเอาชีวิต แต่นักศึกษากลุ่มนั้นซึ่งไม่รู้จักกันมาก่อน เมื่อเห็นตนถูกทำร้ายและไปขอความช่วยเหลือ ได้ช่วยพาตนลงมาจากร้านและพาไปส่งที่หอพักเพื่อนเพื่อนำส่งโรงพยาบาล ต้องขอขอบคุณนักศึกษากลุ่มนั้นผ่านสื่อมวลชนด้วย

ขณะที่ น.ส.ภาณุมาศ อุดมขันติกุล เลขานุการเจ้าของโครงการตลาดมาลินพลาซ่า นำกระเช้าเข้าเยี่ยมอาการคนเจ็บพร้อมกล่าวว่า เจ้าของโครงการคือ นายธานินทร์ อ่ำบำรุง ทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว ขณะนี้อยู่ที่ฮ่องกง ได้มอบหมายให้ตนเป็นตัวแทนนำกระเช้ามาเยี่ยมครอบครัวคนเจ็บและแสดงความเสียใจ ส่วนร้านมาลิน สกาย สถานที่เกิดเหตุ เป็นผู้เช่า พื้นที่กับโครงการแบบปีต่อปี เจ้าของร้านทำสัญญาเช่าเปิดเป็นร้านอาหาร แต่เมื่อมีเรื่องทำนองนี้เกิดขึ้น จึงได้ยกเลิกสัญญาเช่าไปแล้วเมื่อวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา ด้านคดีความต่างๆคงปล่อยเป็นหน้าที่ของตำรวจ

เมื่อเวลา 14.30 น. ที่ร้านมาลิน สกาย นายธนิน เลิศอำรุงกุล อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/23 ถนนสี่ศรัทธา ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี เจ้าของร้านมาลิน สกาย ได้แถลงข่าวกับสื่อมวลชน พร้อมนำใบอนุญาตประกอบสถานบริการ ใบอนุญาตจำหน่าย สุรา/บุหรี่มาแสดง ระบุว่าตนเป็นเจ้าของร้านตัวจริงที่เป็นคู่สัญญาเช่ากับตลาดมาลินพลาซ่า เสียใจมากกับเหตุที่เกิดขึ้น คืนวันเกิดเหตุไม่ได้อยู่ที่ร้าน หากตนอยู่คงไม่มีเรื่องแบบนี้แน่นอน แต่เมื่อเกิดเหตุขึ้นแล้วก็พร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง หลังทราบเรื่องได้พาการ์ดของร้านที่ทำร้ายลูกค้าเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก ยืนยันว่าในร้านมีการ์ดคนเดียวเท่านั้น ที่เหลือเป็นเด็กเสิร์ฟ ส่วนคนที่สั่งให้การ์ดทำร้ายนั้น ตนไม่ทราบเรื่องเพราะไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ

ผู้สื่อข่าวถามว่า รู้จักกับนายกฤษณะ พรหมรักษา หรือบอล นักธุรกิจเจ้าของโรงแรม และแฟน หนุ่มของดาราสาว อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ หรือไม่ และบอลเป็นหุ้นส่วนร้านด้วยหรือไม่ เพราะผู้เสียหายอ้างว่าขณะเกิดเหตุ บอลเป็นคนสั่งการ์ดให้กระทืบผู้เสียหาย และยังประกาศตัวเป็นเจ้าของร้านด้วย นายธนินกล่าวว่า ตนกับบอลเป็นเพื่อนสนิทกันมานานแล้ว แต่บอลไม่ได้เป็นหุ้นส่วนร้าน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนไม่ได้ปัดความรับผิดชอบ แต่ไม่ได้อยู่ ร้านขณะเกิดเหตุ จึงไม่ทราบเรื่องราวข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ตนมีร้าน 2 แห่ง ร้านแรกอยู่ชั้น 4 โครงการมาลินพลาซ่า ที่เดียวกัน ถูกเจ้าหน้าที่ ฉก.มหาดไทย เข้าจับกุมเมื่อเดือน ส.ค.58 และถูกสั่งปิดร้านลง แต่คดียังฟ้องร้องกันอยู่ที่ศาลจังหวัดเชียงใหม่ จึงมาเปิดร้านมาลิน สกาย บนดาดฟ้าชั้น 5 ซึ่งมีใบอนุญาตเปิดเป็นร้านขายอาหาร ปิดตรงตามเวลาที่กฎหมายกำหนดตอนเที่ยงคืน ไม่ได้มีอภิสิทธิ์เหนือกฎหมายใดๆ เคยถูกจับและถูกตำรวจมาตรวจสอบตลอดเวลา

นายธนินกล่าวต่อว่า ส่วนกล้องวงจรปิดของร้านที่เสียนั้น ไม่ใช่เสียหลังเกิดเหตุ แต่กล้องเสียมาร่วม 2 เดือนแล้ว และให้ช่างถอดไปซ่อม แต่นำไปซ่อมร้านไหนจะต้องไปถามช่าง ตอนนี้เจ้าของตลาดมาลินพลาซ่า ได้ยกเลิกสัญญาเช่าร้านตนแล้ว หมายถึงต่อจากนี้ร้านต้องปิดตัวลงไปโดยปริยาย ส่วนการเยียวยาผู้บาดเจ็บจะพยายามทำอย่างเต็มที่ ด้านคดีความก็ว่ากันไปตามพยานหลักฐาน เพราะบางเรื่องไม่สามารถลงลึกไปได้เกรงจะเสียรูปคดี แต่เราให้ ความร่วมมือกับตำรวจและสื่อมวลชนเต็มที่ในการตรวจสอบ เพราะไม่มีอะไรต้องปิดบังทั้งสิ้น

จากนั้นนายธนินนำผู้สื่อข่าวไปดูบริเวณห้องน้ำชั้น 4 จุดเกิดเหตุเป็นห้องน้ำชาย-หญิงแยกกัน ห้องน้ำชายมีห้องส้วม 2 ห้อง และโถปัสสาวะ 2 โถ ส่วนห้องน้ำหญิงมี 2 ห้อง พร้อมยอมรับว่าห้องน้ำคับแคบ แต่ร้านอาหารตนตอนเปิดใหม่ๆมีแต่พรรคพวกเพื่อนฝูงคนรู้จักกันมานั่ง ภายหลังคนเยอะขึ้นจนมีปัญหากระทบกระทั่งกันในการใช้ห้องน้ำ

ต่อมาเมื่อเวลา 18.00 น. ที่โรงแรมเดอะคอร์ (The core hotel) ถนนห้วยแก้ว อ.เมืองเชียงใหม่ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ และโบว์-เบญจศิริ วัฒนา นักแสดงช่อง 3 พร้อมนายสันต์ กาวิชัย ทนายความส่วนตัว เปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน กรณีที่มีข่าวเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์การ์ดร้านมาลิน สกาย ทำร้ายลูกชาย นายพล ในการแถลงข่าวครั้งนี้ประชาสัมพันธ์แจ้งสื่อมวลชนว่า บอล-กฤษณะ พรหมรักษา ผู้บริหารโรงแรม The core hotel แฟนหนุ่มของอุ้มจะมาแถลงข่าวด้วย แต่เมื่อถึงเวลานัด บอล-กฤษณะ ให้คนมาแจ้งกับสื่อมวลชนอ้างว่าติดธุระด่วนไม่สามารถมาแถลงข่าวได้

อุ้ม-ลักขณา กล่าวว่า อุ้มมาเชียงใหม่เป็นปกติอยู่แล้วเพราะแฟนหนุ่มทำงานอยู่ที่นี่และพักโรงแรมแห่งนี้ เวลาจะกินข้าวก็จะชวนนักแสดงทุกคนที่เป็นเพื่อนกันไปกินข้าวที่ร้านมาลินสกาย เพราะเป็นลูกค้าประจำ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันนั้นยอมรับว่าได้พาคณะนักแสดงไปกินข้าวที่ร้านดังกล่าวจริง แต่ขณะที่มีเรื่องตนไม่ได้เห็นเหตุการณ์เพราะนั่งอยู่บนชั้นดาดฟ้า ส่วนห้องน้ำอยู่ชั้น 4 และมีน้องมาบอกว่าคนมีเรื่องกัน เราก็เตรียมตัวเช็กบิลจะกลับอยู่แล้ว แต่เห็นไกลๆว่าโต๊ะที่เกิดเหตุกับโต๊ะที่พวกตนนั่งมีเหตุชุลมุนกัน เลยรีบให้น้องนักแสดงส่วนหนึ่งกลับไปก่อนชุดแรก ไม่ทราบเหตุการณ์ชุลมุนในวันนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น ใครต่อยกับใคร และเราไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้ทะเลาะกัน กระทั่งมีข่าวทางสื่อต่างๆว่ามีแก๊งดาราสั่งการ์ดกระทืบและยืนหัวเราะดู ยืนยันว่าพวกเราไม่เคยทำแบบนั้น กำลังปรึกษาทนายความอยู่ที่ทำให้พวกเราเสียหายและเสียชื่อเสียง รวมทั้งต้นสังกัดช่อง 3 ด้วย ซึ่งในส่วนนี้คงต้องดำเนินการต่อไป

“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเราไม่ได้เป็นต้นเรื่องการแย่งเข้าห้องน้ำ ไม่ได้ทำตัวมีอภิสิทธิ์เหนือคนอื่น ไม่ได้มีบอดี้การ์ดส่วนตัว การไปเข้าห้องน้ำก็มีพี่การ์ดเข้าไปดูแล มันเป็นหน้าที่ของเขา อุ้มไม่ทราบว่ามันเกิดอะไรขึ้น เพราะช่วงที่ไปเข้าห้องน้ำไม่ได้ไปมีเรื่องกับใคร ต้องขอโทษพ่อแม่ของผู้บาดเจ็บด้วยว่าขณะเกิดเหตุตนและเพื่อนดาราไม่ทราบเรื่องจริงๆ มารู้ตอนมีเพื่อนมาบอกว่ามีเรื่องทะเลาะกัน จึงไปแจ้งน้องๆให้รีบกลับ ระหว่างจะลงลิฟต์เห็นชาย 4 คน พยุงน้องคนเจ็บมีเลือดเต็มหน้ากำลังจะลงลิฟต์ เมื่อจะเข้าไปถามปรากฏว่าประตูลิฟต์ปิดไปแล้ว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอุ้มและเพื่อนดาราทุกคนพร้อมให้ความร่วมมือกับตำรวจ หากเรียกไปสอบสวน” ดาราสาวกล่าว

นายสันต์ กาวิชัย ทนายความส่วนตัว กล่าวถึงกรณี บอล-กฤษณะ แฟนหนุ่มของอุ้ม ไม่ได้มาร่วมแถลงข่าวด้วยเพราะติดธุระ แต่ดารานักแสดงทุกคนและบอลพร้อมจะให้ความร่วมมือกับตำรวจหากเรียกไปสอบสวนในฐานะเป็นพยาน แต่ตอนนี้ยังไม่เห็นหมายเรียกของตำรวจแต่อย่างใด

ด้านแต้ว-ณฐพร เตมีย์รักษ์ นางเอกสาวช่อง 3 เปิดใจกรณีที่โดนหางเลขมีชื่อพ่วงกับคดีลูกนายพลโดนการ์ดผับกระทืบว่า วันดังกล่าวไปนั่งกินข้าวกันที่ร้านจริงแต่ไม่เห็นเหตุการณ์คนทะเลาะชกต่อยกัน ได้ยินแต่เสียงเพลง อีกทั้งโต๊ะที่นั่งก็อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเกือบ 10 เมตร จึงไม่ทราบเรื่อง หลังกินข้าวกันเสร็จได้เดินทางกลับโรงแรมที่พักก็ยังคุยเฮฮาปกติ พอเช้าเป็นข่าวปรากฏชื่อตนเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยค่อนข้างตกใจมาก เพราะพาดหัวข่าวในเชิงตนอยู่ในเหตุการณ์เหมือนสนุกที่เห็นคนทะเลาะกัน ตนไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีเรื่องอะไรเกิดขึ้น

ผู้สื่อข่าวถามถึงคู่กรณีที่อ้างปมเหตุมาจากดาราใช้อภิสิทธิ์ระหว่างเข้าห้องน้ำ นางเอกสาวยืนยันว่าขณะที่ตนกับมิว-นิษฐา นางเอกร่วมช่องไปเข้าห้องน้ำไม่ได้ใช้อภิสิทธิ์ใดๆมีเพียงการ์ดอำนวยความสะดวกพาไปเข้าห้องน้ำเท่านั้น ระหว่างที่ตนเข้าห้องน้ำมีผู้ใช้ห้องน้ำอยู่แล้วและเสร็จธุระพอดี ไม่ได้ต่อคิวหรือแซงคิวใคร ซึ่งห้องน้ำมีห้องส้วม 2 ห้อง และอ่างล้างมือแค่ 2 อ่างเท่านั้น หลังเสร็จธุระก็มีคนมาเข้าห้องน้ำต่อปกติ

ขณะที่มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกช่อง 3 เปิดใจถึงเหตุการณ์ตกเป็นข่าวว่า วันนั้นหลังจากตน แต้ว-ณฐพร และหมาก-ปริญ ถ่ายละครเรื่อง “รากนครา” เสร็จ ทีมงานที่สนิทกับอุ้ม-ลักขณา ชวนไปร้านอาหาร ซึ่งพวกเราอยู่บนดาดฟ้าก็สนุกกันในโต๊ะของพวกเรา และมีชายคนหนึ่งมาบอกว่าเขาเป็นคนของร้าน ถ้ามีคนมาขอถ่ายรูปแล้วไม่สะดวกก็บอกเขาได้ ซึ่งตนก็แค่รับทราบ เวลาไปเข้าห้องน้ำออกมาก็ไม่มีอะไรทุกอย่างสงบ มีคนมาขอถ่ายรูปบ้างปกติ

“แต่เมื่อมีข่าวออกมาว่าพวกตนเข้าไปเกี่ยวข้องรู้สึกงงมาก ตอนแรกยังขำๆกับตัวเองอยู่เลยว่าเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้อย่างไร แต่พอเห็นว่าเป็นเรื่องใหญ่ก็ตกใจเหมือนกัน วันนั้นไม่มีอะไร ช่วงประมาณ 5 ทุ่มถึงเที่ยงคืนต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันกลับเพราะแต้วและหมากมีถ่ายละครเช้า วันต่อมาเห็นมีชื่อพวกเราอยู่ในข่าวว่าไปรุมกระทืบด้วยก็งงมาก ยืนยันว่าระหว่างอยู่ในร้านไม่เห็นคนทะเลาะกันเลย แต่ตอนจะกลับเห็นว่ามีคนมุงอะไรกัน แต่เราไม่เห็นเหตุการณ์อะไร ไม่เคยเห็นหน้าผู้เสียหายเลย ไม่ได้สังเกตใครด้วยเพราะร้านใหญ่ มีคนเยอะ” นางเอกสาวกล่าว

ถามว่ามีคนบริเวณนั้นตะโกนว่าเขาเป็นเจ้าของที่นี่และจะทำอะไรก็ได้ ได้ยินหรือไม่ มิวตอบว่า ส่วนตัวไม่ได้ยิน เมื่อถามว่า คิดว่าเราเป็นต้นเหตุในการใช้สิทธิพิเศษอะไรหรือไม่ มิว กล่าวว่า ไม่ได้มีการปิดห้องน้ำเพื่อให้เราเข้า ห้องน้ำมันเป็นห้องน้ำหญิง 2 ห้อง ตนก็ไปเข้ากับแต้วคนละห้องก็เต็มแล้วและยังต่อคิวอยู่เลย ส่วนตัวก็งงว่าเราใช้สิทธิ์อะไร และเราเองไม่ได้นั่งอยู่ในโซนวีไอพี เป็นโซนปกติเหมือนคนทั่วไปและไม่มีการ์ดอยู่รอบๆตัวเรา ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เพื่อนผู้เสียหายออกมาโพสต์แล้วว่าไม่ใช่การ์ดดารา มิวกล่าวว่า ขอบคุณมากที่ออกมาเล่าความจริงให้ทุกคนฟัง เพราะถ้าตนเล่าเองคนจะเชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง แต่ทางฝั่งนั้นพูดทำให้มีน้ำหนักมากขึ้น ยืนยันว่าไม่ใช่การ์ดของดารา

ต่อมาที่ศาลา 3 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 27 พ.ย. งานสวดพระอภิธรรมศพ ดร.ฮันส์ โยอาคิม ฟลีดาริช โวลเทมัส อายุ 61 ปี บิดาของนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส คืนที่ 2 มี หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และครอบครัวเป็นเจ้าภาพในงานสวดพระอภิธรรมศพ โดยมีแอน ทองประสม ดารานักแสดงชื่อดังและผู้จัดละคร ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวชื่อดัง ญาติ คนสนิท เพื่อนในวงการและแฟนคลับมาร่วมงานจำนวนมาก ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อสอบถามหมาก-ปริญ ดาราหนุ่ม กรณีนายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี ลูกชาย ผบ. มทบ.38 ถูกกลุ่มการ์ดรุมทำร้ายกลางสถานบันเทิงได้รับบาดเจ็บ จากกรณีมีปากเสียงไม่พอใจกลุ่มอ้างว่าเป็นดารามีอภิสิทธิ์ไม่ให้เข้าห้องน้ำที่ร้านมาลิน สกาย ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งหมาก-ปริญได้บอกผ่านผู้จัดการส่วนตัวของคิมเบอร์ลี่ว่าไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้