วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อายไหม! ชมคลิป 'ป็อกบา' โชว์หลอกพุ่งล้มโดนเหลือง- มูรินโญ เตะขวดโดนไล่

อายไหม! ชมคลิป 'ป็อกบา' โชว์หลอกพุ่งล้มโดนเหลือง- มูรินโญ เตะขวดโดนไล่

  • Share:

ชมคลิป พอล ป็อกบา โชว์สเตปหลอกล่อก่อนจะพุ่งล้ม แต่ไม่รอดสายตาผู้ตัดสินควักใบเหลืองทันที ขณะที่ โชเซ มูรินโญ ก็ฉุนจังหวะดังกล่าวไปเตะขวดน้ำโดนไล่ขึ้นอัฒจรรย์เข้าไปอีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ย. ว่า พอล ป็อกบา แข้งค่าตัวแพงสุดในโลกเรียกเสียงหัวเราะจากโลกโซเชียลเมื่อโชว์สเตปหลอกล่อในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุดก่อนจะพุ่งล้ม แต่ โจนาธาน มอส ผู้ตัดสินในเกมตาไวให้ใบเหลืองโทษฐานพุ่งไม่เนียน

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในครึ่งแรกระหว่างเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดสนามโอลด์แทรฟเฟิร์ดเสมอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 โดย พอล ป็อกบา ไปโชว์สเตปหลอกล่อก่อนจะล้มขณะที่ มาร์ค โนเบิล เข้าสกัด แต่ภาพช้าเห็นได้ชัดว่า พอล ป็อกบา พุ่งล้มอย่างจัง ก่อนที่ตุลาการสนามที่อยู่ที่เกิดเหตุพอดีควักใบเหลืองให้ป็อกบาทันที

ขณะที่ โชเซ มูรินโญ กุนซือของผีแดง ก็ไม่น้อยหน้าหัวร้อนจังหวะที่ ป็อกบา โดนใบเหลืองโชว์พลังเตะขวดน้ำอย่างแรง ไม่รอดสายตาผู้ตัดสินอีกเช่นเดียวกัน เดินเข้าไปจ้องหน้าก่อนจะไล่ไปชมเกมบนอัฒจรรย์

ทั้งนี้ ปิศาจแดง ต้องเผชิญกับงานหนักในการไล่หลังตำแหน่งท็อปโฟร์เมื่อมีแต้มตามหลัง อาร์เซนอล อันดับ 4 ห่างถึง 8 แต้มและตามหลัง เชลซี จ่าฝูงห่างถึง 11 แต้ม

>>>> คลิก ชมคลิป พอล ป็อกบา พุ่งล้มโดนใบเหลือง <<<<

>>>> คลิก ชมคลิป โชเซ มูรินโญ เตะขวดน้ำโดนไล่ขึ้นอัฒจรรย์ <<<<

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้