วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มือขวา 'มูรินโญ' เซ็ง 'ผีแดง' ไม่ชนะ บุกวายวอดน่าต้อนค้อนสบาย

รุย ฟาเรีย มือขวาของ โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์แทนลูกพี่ เผยว่าทีมเล่นดีและน่าจะเอาชนะ เวสต์แฮม อย่างยิ่ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ย. ว่า รุย ฟาเรีย มือขวา โชเซ มูรินโญ กุนซือใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์หลังเกมเผยว่าทีมเล่นดีพอที่จะเก็บสามแต้มจาก “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ผู้มาเยือนได้

ปิศาจแดง เก็บได้เพียงแต้มเดียวในนัดที่เสมอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 ทั้งที่มีโอกาสมากมายที่จะคว้าชัยชนะ แต่กลับยิงนกตกปลา และทำให้พวกเขาเจอกับงานหนักเมื่อตามหลังท็อปโฟร์ห่างถึง 8 แต้มแล้ว

โดยหลังเกม รุย ฟาเรีย มือขวามูรินโญ ให้สัมภาษณ์ว่า “เราเล่นได้ดีและเราสมควรเอาชนะแต่เราทำไม่ได้ เราสมควรเอาชนะอย่างยิ่งมากกว่าที่ทำได้เพียงผลเสมอ

“เราเล่นได้ดี เราสร้างโอกาสมากมายที่จะเอาชนะในเกมนี้แบบง่ายดาย ทีมกำลังเล่นได้ดีมากแต่บางอย่างมันไม่เกิดขึ้น วันหนึ่งมันจะเกิดขึ้นสำหรับเรา เรากำลังเริ่มที่จะเอาชนะ”

รุย ฟาเรีย มือขวาของ โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์แทนลูกพี่ เผยว่าทีมเล่นดีและน่าจะเอาชนะ เวสต์แฮม อย่างยิ่ง... 28 พ.ย. 2559 03:10 28 พ.ย. 2559 03:30 ไทยรัฐ