ชาวเน็ตร่วมอนุโมทนา "น็อต อัครณัฐ” อุปสมบท จบดราม่ากราบรถ

ข่าว

  ชาวเน็ตร่วมอนุโมทนา "น็อต อัครณัฐ” อุปสมบท จบดราม่ากราบรถ

  ไทยรัฐออนไลน์

   27 พ.ย. 2559 22:10 น.

   ภาพ : @sriritui_ , @buffble


   เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สังคมออนไลน์ได้แชร์ภาพนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม “น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล" หรือ “น็อค เวคคลับ” ได้เข้าพิธีอุปสมบทอย่างเรียบง่าย โดยพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี หรือ ท่าน ว.วชิรเมธี เป็นพระอุปัชฌาย์ บวชให้ที่ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน จังหวัดเชียงราย

   ผู้จัดการดาราได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม sriritui_ และ buffble เป็นภาพน็อตกำลังปลงผม และภาพขณะน็อตก้มกราบเท้าพ่อแม่ ก่อนเข้าพิธีอุปสมบท พร้อมกับเขียนข้อความระบุว่า "จงอย่าลืมคิดทดแทน คุณท่าน ก่อนบั้นปลาย พ่อแม่ เปรียบดัง เหมือนร่มไทร ใบแก่ แผ่เหนือเศียร อนุโมทนา พระน๊อต" ซึ่งก็มีเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้ามาโพสต์แสดงความคิดเห็น และร่วมอนุโมทนาบุญกับหนุ่มน็อตเป็นจำนวนมาก

   ทั้งนี้ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา พิธีกรหนุ่ม น็อต อัครณัฐ ได้ตกเป็นประเด็นวิจารณ์ในโลกโซเชียล กรณีทำร้ายร่างกายและสั่งให้ นายกิตติศักดิ์ สิงโต คู่กรณีที่ขับจักรยานยนต์ กราบรถมินิคูเปอร์ของตนเอง ก่อนที่จะมีผู้นำคลิปวิดีโอเหตุการณ์ออกมาเผยแพร่ ทำให้ผู้คนในสังคมออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงพฤติกรรมของน็อต พร้อมทั้งตั้งฉายาให้ว่า "น็อต กราบรถ"

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 07:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์