วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศูนย์การศึกษาพิเศษ ชัยนาท จัดวีลแชร์แปรอักษรเลข ๙ แสดงความอาลัย

ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท จัดกิจกรรมวีลแชร์แปรอักษร เป็นเลข ๙ แสดงความอาลัยแด่ในหลวง ร.9 โดยมีคณะครู 40 คน และ นร.ที่มีความผิดปกติทางร่างกาย 35 คน พร้อมทั้งขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี...

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท คณะครูและนักเรียน นำโดย นางภัทริยาวรรณ พันธุ์น้อย ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท จัดกิจกรรม “รวมพลังแห่งความภักดี” เพื่อประกาศความจงรักภักดี และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ในราชวงศ์จักรีทุกพระองค์


การจัดกิจกรรมครั้งนี้ ประกอบด้วย คณะครู 40 คน และนักเรียนที่มีความผิดปกติทางร่างกายนั่งวีลแชร์ 35 คน รวมพลังแปรอักษร เป็นเลข ๙ แสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่บริเวณสนามหญ้าหน้าเสาธง ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท โดยร่วมกันขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี จากนั้นคณะครูหมอบกราบลงกับพื้น เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้

ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท จัดกิจกรรมวีลแชร์แปรอักษร เป็นเลข ๙ แสดงความอาลัยแด่ในหลวง ร.9 โดยมีคณะครู 40 คน และ นร.ที่มีความผิดปกติทางร่างกาย 35 คน พร้อมทั้งขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี 27 พ.ย. 2559 17:05 27 พ.ย. 2559 18:26 ไทยรัฐ