วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอล' ไม่มา อุ้ม ลักขณา ออกแถลงแทน ยันไม่เกี่ยวเหตุทำร้าย 'ลูกนายพล'

โดนด่ากระหน่ำ อุ้ม ลักขณา วัฒนวงศ์ศิริ ร้อนใจยิ่ง ขอออกมาแถลงข่าวแล้ว ยอมรับอยู่ในเหตุการณ์การ์ดของร้านมาลิน สกาย Malin Sky ทำร้ายร่างกาย นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ หรือ เจมส์บอนด์ สาหัส ซึ่งเป็นลูกชายของผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 (ผบ.มทบ.38) จริง แต่เห็นไม่ถนัดเพราะโต๊ะอยู่ไกลกัน ส่วนแฟน บอล กฤษนะ อมิตรสูญ ไม่มาร่วมแถลงข่าวด้วย อ้างติดธุระ...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 ชั้นดาดฟ้า The core chiangmai hotel ถนนห้วยแก้ว อ.เมืองเชียงใหม่ อุ้ม ลักขณา วัฒนวงศ์ศิริ และ โบว์ เบญจศิริ ดารานักแสดงช่อง 3 พร้อมด้วย นายสันต์ กาวิชัย ทนายความส่วนตัว ได้เปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน กรณีที่มีข่าวเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์การ์ดของร้าน Malin Sky ทำร้ายร่างกายลูกชายของ ผบ.มทบ.38 ในการแถลงข่าวครั้งนี้ ตอนแรกมีการแจ้งสื่อมวลชนว่า บอล กฤษนะ แฟนหนุ่มของอุ้มจะมาแถลงด้วย แต่เมื่อถึงเวลาที่เคยแจ้งไว้ ดาราทั้งคู่มาช้าเกือบ 1 ชม. ได้ขอโทษสื่อที่มาช้า ส่วนบอลนั้นอ้างว่าติดธุระ ไม่สามารถมาแถลงข่าวได้ โดย อุ้ม ลักขณา กล่าวว่า อุ้มมาเชียงใหม่เป็นปกติอยู่แล้วเพราะพี่บอลทำงานอยู่ที่นี่ และก็มาพักโรงแรมแห่งนี้ เวลาจะทานข้าวก็จะชวนนักแสดงทุกคนที่เป็นเพื่อนกัน ไปทานข้าวที่ร้านนั้นตามปกติ เพราะเราเป็นลูกค้าประจำอยู่แล้ว


เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ยอมรับว่าได้พาคณะนักแสดงไปร่วมกันกินข้าวที่ร้านดังกล่าวจริง แต่ขณะที่มีเรื่องนั้นตนไม่ได้เห็นเหตุการณ์ เพราะได้นั่งอยู่บนชั้นลอยชั้นดาดฟ้า ห้องน้ำอยู่ชั้น 4 เราก็นั่งกินกันตามปกติ และมีน้องมาบอกว่าคนมีเรื่องกัน เราก็เตรียมตัวเช็กบิลจะกลับอยู่แล้ว แต่ก็เห็นไกลๆ ว่า โต๊ะที่เกิดเหตุกับโต๊ะที่ตนนั่งนั้นมีเหตุชุลมุนกัน ก็เลยรีบให้น้องนักแสดงส่วนหนึ่งกลับไปก่อนชุดแรก เราก็ไม่ทราบว่าเหตุการณ์ชุลมุนในวันนั้นเกิดอะไรขึ้น ว่าใครต่อยกับใคร และเราก็ไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้ทะเลาะกัน ก็มีข่าวทางสื่อต่างๆ ว่ามีแก๊งดาราสั่งการ์ดกระทืบและยืนหัวเราะดู ขอยืนยันว่าพวกเราไม่เคยทำแบบนั้น และกำลังปรึกษาทนายความอยู่ เรื่องที่ทำให้พวกเราเสียหายและเสียชื่อเสียง รวมทั้งต้นสังกัดช่อง 3 ด้วย ซึ่งในส่วนนี้เราคงจะต้องดำเนินการต่อไป


เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราก็ไม่ได้เป็นต้นเรื่องการแย่งเข้าห้องน้ำด้วย ไม่ได้ทำตัวเหนืออภิสิทธิ์คนอื่น ถึงแม้อุ้มจะเป็นดาราก็ทำตัวปกติมาก เวลาไปไหนมาไหนก็ไม่มีได้มีบอดี้การ์ดส่วนตัว การไปเข้าห้องน้ำก็มีพี่การ์ดเข้าไปดูแล ก็มันเป็นหน้าที่ของเขา อุ้มก็ไม่ทราบว่ามันเกิดอะไรขึ้น เพราะช่วงที่ไปเข้าห้องน้ำนั้นไม่ได้ไปมีเรื่องกับใคร ต้องขอโทษพ่อแม่ของผู้บาดเจ็บด้วย ขณะเกิดเหตุนั้น ตนและเพื่อนดาราไม่ทราบเรื่องจริงๆ มารู้ตอนมีเพื่อนมาบอกว่ามีเรื่องทะเลาะกัน ตนจึงไปแจ้งน้องๆ ให้รีบกลับ ระหว่างจะลงลิฟต์เห็นชาย 4 คน พยุงน้องคนเจ็บที่มีเลือดเต็มหน้ากำลังจะลงลิฟต์ เมื่อจะเข้าไปถาม ปรากฏว่าประตูลิฟต์ปิดลงไปแล้ว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอุ้มและเพื่อนดาราทุกคน พร้อมจะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หากเรียกไปสอบสวน


ด้าน นายสันต์ กาวิชัย ทนายความส่วนตัว กล่าวถึงกรณี บอล กฤษนะ อมิตรสูญ แฟนหนุ่มของอุ้ม ที่ไม่ได้มาร่วมแถลงข่าวด้วยเพราะติดธุระ แต่ดารานักแสดงทุกคน และ บอล ก็พร้อมจะให้ความร่วมมือกับตำรวจ หากเรียกไปสอบสวนในฐานะเป็นพยาน แต่ตอนนี้ยังไม่เห็นหมายเรียกของตำรวจ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าของ'มาลินสกาย'พาสื่อดูจุดเกิดเหตุรับสนิทแฟนดาราปัดเป็นหุ้นส่วนร้าน

แม่แฉมีคนประกาศ ‘กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้’ ก่อนสั่งยำ ลูกชาย ผบ.มทบ.38

ลูกชาย ผบ.มทบ.38 ถูกรุมยำอ่วมคาผับเชียงใหม่ ต่อหน้านักแสดงช่องดัง

มิว งง! ไม่รู้เรื่อง! ลูกชายทหารโดนรุมตื้บสาหัส

 

 

โดนด่ากระหน่ำ อุ้ม ลักขณา วัฒนวงศ์ศิริ ร้อนใจยิ่ง ขอออกมาแถลงข่าวแล้ว ยอมรับอยู่ในเหตุการณ์การ์ดของร้านมาลิน สกาย Malin Sky ทำร้ายร่างกาย ลูกชายของ ผบ.มทบ.38 แต่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง ขณะที่ บอล ไม่ได้แถลงข่าวอ้างติดธุระ... 27 พ.ย. 2559 16:37 28 พ.ย. 2559 12:20 ไทยรัฐ