วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิว งง! ไม่รู้เรื่อง! ลูกชายทหารโดนรุมตื้บสาหัส

ไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย มิว นิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกดังช่อง 3 ลั่น! ไม่รู้เห็นเหตุการณ์ ที่มีการ์ดร้านอาหารที่เชียงใหม่ กระทืบลูกชายทหารใหญ่ จากเหตุสะเทือนขวัญ เมื่อ นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ หรือ เจมส์บอนด์ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ ลูกชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 (ผบ.มทบ.38) จังหวัดน่าน

ถูกการ์ด 4 คนที่คุมร้านมาลินสกาย รุมทำร้ายร่างกายสาหัส เหตุเกิดที่ร้านมาลินสกาย ถ.ห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ โดยในเหตุการณ์ครั้งนี้มีดาราดังมาเกี่ยวข้องด้วย คือ อุ้ม ลักษณา วัฒนวงศ์ศิริ กับแฟนหนุ่ม บอล กฤษณะ อมิตรสูญ, แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน, หมาก ปริญ สุภารัตน์ โดยเจมส์บอนด์ เคยให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ว่า บอล กฤษณะ แฟนอุ้ม ลักขณา ได้พูดขึ้นในขณะเกิดเหตุทำร้ายว่า "กูเป็นเจ้าของร้าน! กูมีแฟนเป็นดารา! รวย! ไม่กลัวใคร!"

มิว นิษฐา เผยเหตุการณ์ที่ร้านอาหารที่เชียงใหม่ ทีมงานรู้จักกับ อุ้ม ลักขณา เลยชวนไปกินข้าวที่ร้านนั้น แล้วมีชายคนหนึ่งเดินมาบอกถ้ามีอะไรให้ช่วยเหลือ ก็สามารถเรียกได้ รับงงตรงที่บอกดาราสั่งการ์ดรุมกระทืบ ยันพวกตนไม่รู้เรื่อง หลังกินข้าวเสร็จก็แยกย้ายกลับ และไม่รู้ว่ามีเหตุการณ์คนทะเลาะกัน

จากประเด็นร้อนลูกชาย ผบ.มทบ.38 จังหวัดน่าน ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมยำอ่วมคาร้านอาหารดาดฟ้าที่เชียงใหม่ ต่อหน้าแขกในร้านและกลุ่มนักแสดงช่อง 3 ซึ่งในกลุ่มนักแสดงช่อง 3 นั้น มีสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน อยู่ในร้านอาหารนั้นด้วย โดยในตอนแรกกลุ่มดาราเหล่านี้ได้ถูกกล่าวหาว่า เป็นคนสั่งให้รุมทำร้ายลูกชาย ผบ.มทบ.38 ล่าสุด ได้เจอสาวมิวมาร่วมงานรอบกาล่าพรีเมียร์ ภาพยนตร์เรื่อง "พรจากฟ้า" ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน มิวได้ชี้แจงเหตุการณ์ในคืนนั้นให้ฟังว่า

"เหตุการณ์ในวันนั้นพวกเรา มิว พี่แต้ว พี่หมาก ถ่ายละครเสร็จแล้ว พี่ทีมงานสนิทกับพี่อุ้ม ลักขณา เลยชวนไปร้านอาหารที่อยู่บนดาดฟ้า เราก็สนุกกันในโต๊ะของเรา ก็มีผู้ชายคนหนึ่งมาบอกว่า เขาเป็นคนของร้านถ้ามีอะไรก็บอกเขาได้ อย่างถ้ามีคนมาขอถ่ายรูปก็บอกเขาได้ ซึ่งมิวก็รับทราบเราก็อยู่ของเรา ไปเข้าห้องน้ำออกมาก็ไม่มีอะไร ทุกอย่างสงบ ก็มีคนมาขอถ่ายรูปบ้างปกติ" มีข่าวว่าแก๊งดาราสั่งการ์ดกระทืบ? "พวกเรางงมาก วันนั้นไม่มีอะไร ช่วงประมาณห้าทุ่มถึงเที่ยงคืน ต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันกลับ เพราะวันนั้นพี่แต้วและพี่หมากมีถ่ายละครเช้า วันต่อมาก็เห็นมีชื่อพวกเราในข่าวว่าไปรุมกระทืบด้วยก็เลยงงมาก"

ระหว่างอยู่ในร้าน มีคนทะเลาะกันไหม? "ไม่มีเลย เราก็เข้าห้องน้ำกันออกมาก็ปกติ นั่งสนุกกันต่อข้างบน และส่วนตัวก็ไม่ได้สังเกตใคร ถามว่าเคยเห็นหน้าผู้เสียหายมั้ย มิวไม่เคยเห็นเลย ไม่ได้สังเกตใครด้วยเพราะร้านใหญ่คนเยอะ" เห็นคนมีทะเลาะกันไหม? "เห็นตอนจะกลับว่ามีคนมุงๆ อะไรกัน แต่เราก็ไม่ได้เห็นเหตุการณ์อะไร เพราะเราก็จะกลับกันอยู่แล้ว มันดึกแล้ว" มีคนบอกว่า บอล แฟนอุ้ม ตะโกนว่าเขาเป็นเจ้าของที่นี่และจะทำอะไรก็ได้ มิวได้ยินไหม? "ไม่ได้ยิน และส่วนตัวก็ไม่รู้จักแฟนอุ้ม"

คิดว่าเราเป็นต้นเหตุ ในการใช้สิทธิพิเศษอะไรไหม? "ไม่ได้มีการปิดห้องน้ำเพื่อให้เราเข้า ห้องน้ำมันเป็นห้องน้ำหญิงสองห้อง มิวก็ไปเข้ากับพี่แต้วคนละห้องก็เต็มแล้ว ตอนที่เราไปก็ยังต่อคิวกันอยู่เลย ส่วนตัวก็งงว่าเราใช้สิทธิ์อะไร" ล่าสุด เพื่อนผู้เสียหายออกมาโพสต์ไม่ใช่การ์ดดารา? "ก็ขอบคุณมากค่ะ ที่ออกมาเล่าความจริงให้ทุกคนฟังกัน เพราะถ้ามิวเล่าเองคนก็จะเชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง แต่ทางฝั่งนั้นพูดก็ทำให้มีน้ำหนักมากขึ้น และมิวก็ยืนยันว่าไม่ใช่การ์ดดารา และเราเองก็ไม่ได้นั่งอยู่ในโซนวีไอพี เป็นโซนปกติเหมือนคนทั่วไป และไม่มีการ์ดอยู่รอบๆ ตัวเรา"

ตั้งแต่เกิดเรื่องคุยกับอุ้มหรือยัง? "ยังไม่คุยเลยค่ะ เพราะไม่สนิทกัน" คิดว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องใหญ่ไหม? "ตอนแรกยังขำๆ กับตัวเองอยู่เลยว่าเราเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้อย่างไร แต่พอเห็นว่าเรื่องใหญ่ก็ตกใจเหมือนกัน" แม่ผู้เสียหายบอกว่าทำไมดาราไม่ช่วยห้าม? "ตอนนั้นมิวไม่เห็นด้วยว่าเขามีเรื่องอะไรกัน เห็นแค่มีคนมุงอยู่มุมหนึ่ง ไม่รู้ว่าเขาทำอะไรกันเพราะเราจะกลับอยู่แล้ว จริงๆ ไม่ได้มีใครบอกให้กลับ เราตั้งใจจะกลับอยู่แล้ว"

ถ้าต้องไปให้ปากคำ? "มิวกล้ายืนยันว่าไม่เกี่ยวกับมิว แต่ถ้าตำรวจต้องการสืบสวนก็ยินดี" ข่าวนี้มีผลกระทบกับเราไหม? "บางคนที่เขาอ่านข่าวก็เชื่อไปตามข่าวนั้นแล้ว ก็อยากให้ใช้วิจารณญาณ ส่วนตัวมิวเป็นนักแสดงเรารู้ว่าอะไรควรทำ! ไม่ควรทำ! เราไม่เอาชื่อเสียงของเราเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับอะไรอย่างนี้อยู่แล้ว และผู้ใหญ่ก็ยังไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้กับมิว ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับนักแสดงเลย เราไม่รู้เรื่องหรือยุ่งเกี่ยวอะไรเลย การ์ดก็ไม่ได้มากับเรา" ครอบครัวว่ายังไงบ้าง? "ไม่ถามอะไรมาก เพราะเขารู้ว่าไม่ใช่เรื่องจริง แค่พาดหัวให้ดูรุนแรงเกี่ยวกับพวกเราเท่านั้นเอง".

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่แฉมีคนประกาศ ‘กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้’ ก่อนสั่งยำ ลูกชาย ผบ.มทบ.38

เจ้าของ'มาลินสกาย'พาสื่อดูจุดเกิดเหตุรับสนิทแฟนดาราปัดเป็นหุ้นส่วนร้าน

เพื่อนลูกชาย ผบ.มทบ.38 โพสต์อ้าง นาทีถูกการ์ดรุมยำ ก้มกราบก็ไม่หยุด

ลูกชาย ผบ.มทบ.38 ถูกรุมยำอ่วมคาผับเชียงใหม่ ต่อหน้านักแสดงช่องดัง

'บอล' ไม่มา อุ้ม ลักขณา ออกแถลงแทน ยันไม่เกี่ยว นศ.ถูกการ์ดทำร้าย

 

ไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย มิว นิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกดังช่อง 3 ลั่น! ไม่รู้เห็นเหตุการณ์ ที่มีการ์ดร้านอาหารที่เชียงใหม่ กระทืบลูกชายทหารใหญ่ จากเหตุสะเทือนขวัญเมื่อ... 27 พ.ย. 2559 16:17 28 พ.ย. 2559 13:02 ไทยรัฐ