วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาไกล หนุ่มเพชรบูรณ์ขับปิกอัพตกสะพานที่เชียงแสน ไม่ชินทางบวกถนนลื่น

มาไกล หนุ่มเพชรบูรณ์ขับปิกอัพตกสะพานที่เชียงแสน ไม่ชินทางบวกถนนลื่น

  • Share:

สองหนุ่มเมืองมะขามหวาน ขับรถปิกอัพขึ้นเหนือ พุ่งชนราวสะพานที่เชียงแสน รถตกลงในคูน้ำ ยังดีที่บาดเจ็บเล็กน้อย คาดไม่ชินเส้นทาง ประกอบกับมีฝนตก สาเหตุของถนนลื่น...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 27 พ.ย. 59 ร.ต.ท.สิรวิชญ์ ไชยวรรณ รองสว.(สอบสวน) สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย รับแจ้งมีรถยนต์กระบะปิกอัพ แหกโค้งพุ่งชนราวสะพาน ทางเข้าบ้านชาวบ้านตกลงไปในคูน้ำ เลยโรงเรียนบ้านปางหมอปวง ที่บ้านดอยจำปี ต.ป่าสัก คนขับได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วย ด.ต.ธนวัฒน์ ประภาวกา ผู้ช่วยพนักงานสอบสวน ด.ต.สวิง ถาวร ผบ.หมู่งานจราจร และหน่วยกู้ชีพเวียงผาเงาเชียงแสน รุดไปช่วยเหลือ


ที่เกิดเหตุ ถนนสายเชียงแสน–แม่จัน ฝั่งขาเข้าเชียงแสน เป็นสะพานข้ามคูน้ำเข้าบ้านของชาวบ้าน พบรถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีดำ ทะเบียน บห 1163 เพชรบูรณ์ ตกอยู่ในคูน้ำข้างถนน ด้านหน้าพังยับ ในรถพบนายพิพัฒน์ ศรีนิล อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 510/2 ม.7 ต.นาเฉลียง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ มีแผลฉีกขาดที่มือทั้งสองข้าง และนายณัฐกรณ์ จันเสี้ยน อายุ 42 ปี คนบ้านเดียวกัน บาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลเชียงแสน


ตรวจในที่เกิดเหตุพบราวสะพานหัก และหลักลายริมถนนหัก 1 ต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เนื่องจากถนนช่วงดังกล่าวเป็นทางโค้ง ประกอบฝนตกถนนลื่น ทำให้ นายพิพัฒน์ ซึ่งไม่คุ้นเส้นทาง ขับรถเสียหลักแหกโค้งพุ่งเข้าใส่สะพาน และชนเข้าอย่างจังจนราวสะพานหัก รถพุ่งตกลงไปในคูน้ำ ยังเคราะห์ดีที่บาดเจ็บไม่มาก เจ้าหน้าที่จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการต่อไป.

(ภาพจากหน่วยกู้ชีพเวียงผาเงาเชียงแสน) 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้