วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สตางค์' พาลุยอินเดีย ถ่าย "ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน”

เตรียมลงจอแล้วสำหรับละครรีเมกฟอร์มยักษ์เรื่องดัง “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” โดยผู้จัดใหม่ไฟแรง สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก ในชื่อกันตนา เอฟโวลูชั่น ซึ่งจะลงจอช่อง 3 เรื่องนี้ถือเป็นโปรเจกต์ใหญ่โดยได้กราบทูลเชิญ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี มาทรงร่วมแสดงด้วย ทั้งนี้ สตางค์ เผยว่า “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงินเป็นโปรเจกต์แรกที่สตางค์เข้ามาทำเต็มตัว ตั้งแต่การนำเสนอช่อง ร่างโปรเจกต์ คัดเลือกนักแสดง หาโลเกชั่น ความแตกต่างในเวอร์ชั่นนี้มีหลายอย่างโดยเฉพาะโลเกชั่นหาหลายที่มาก และมาลงตัวที่อินเดีย เริ่มจากไปเที่ยวกะคุณแม่แล้วก็พบว่าอินเดียมีมุมอันซีนเยอะมาก มีพระราชวังเก่าที่ยังสวยงามหลายที่

พอสรุปว่าเป็นอินเดียก็กลับมาหาข้อมูล ซึ่งโลเกชั่นที่เลือกมีพระราชวังที่สวยงาม 3 แห่ง Chittogargh Fort Kimsar Fort, Deogarh palace และ Chittogargh Fort และก็มีไปถ่ายทำตลาดซึ่งค่อนข้างยากเพราะคนเยอะ นอกจากนี้ ฉากแอ็กชั่นเราไปถ่ายที่ทะเลทราย เป็นฉากที่ตัวร้ายจับนางเอกไป ฝ่ายเด่นคุณกับพรรคพวกก็ต้องตามไปช่วย ซึ่งทุกฉากล้วนถ่ายทำยากด้วยองค์ประกอบหลายๆอย่าง แต่รับรองว่าได้เก็บภาพมุมสวยๆ มาอย่างเต็มอิ่มค่ะ ตอนนี้ถ่ายเสร็จและตัดต่อเรียบร้อยแล้วค่ะ กำลังจะได้ออนแอร์แล้วในวันที่ 7 ธ.ค. ทางช่อง 3 ค่ะ”.

เตรียมลงจอแล้วสำหรับละครรีเมกฟอร์มยักษ์เรื่องดัง “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” โดยผู้จัดใหม่ไฟแรง สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก ในชื่อกันตนา เอฟโวลูชั่น ซึ่งจะลงจอช่อง 3 เรื่องนี้ถือเป็นโปรเจกต์ใหญ่ 27 พ.ย. 2559 15:45 27 พ.ย. 2559 15:53 ไทยรัฐ